Cô gái Trung Quốc cho thuê mình chỉ với 1 nhân dân tệ

Google News

Peggy tính khoản phí rất nhỏ để làm những điều hạnh phúc với 100 người lạ như cùng leo núi, tham gia trò chơi.

Cô gái Trung Quốc tên Peggy (26 tuổi, hiện sống ở Bắc Kinh) gây chú ý khi cho những người không quen biết thuê mình với giá 1 nhân dân tệ để làm “những việc có ý nghĩa” với họ.

Peggy cung cấp dịch vụ trên mạng xã hội Xiaohongshu của Trung Quốc từ tháng 5. Cô hy vọng “đồng hành cùng mọi người làm những việc họ không dám làm một mình” để cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa.

Đến nay, Peggy có 3 khách hàng, bao gồm một lập trình viên “nhút nhát” muốn bán bóng bay trong công viên, một sinh viên tốt nghiệp đại học muốn leo núi để bớt cô đơn và một người đàn ông muốn tham gia sự kiện trò chơi của McDonald.

Peggy nói với Jiupai News rằng cô không nhận đơn đặt hàng từ những ai chỉ muốn dùng bữa với mình bởi mong muốn dịch vụ này có ý nghĩa với người khác.

Co gai Trung Quoc cho thue minh chi voi 1 nhan dan te

Peggy mong muốn tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống khi giúp người khác cảm thấy hạnh phúc.

Sau khi tốt nghiệp đại học ở Bắc Kinh, Peggy từng cố gắng tìm công việc ổn định ở nơi khác nhưng không thể.

Vốn yêu thích các cuộc triển lãm và sự kiện văn hóa, cô quyết định trở lại Bắc Kinh vào năm 2021.

Sau khi thử một số công việc mà không thích, Peggy bắt đầu cho những người lạ thuê mình để cố gắng tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống.

Cô gái nói rằng khoản phí 1 nhân dân tệ chỉ mang tính tượng trưng. Mọi chi phí phát sinh trong công việc đều được chia sẻ với người thuê.

Đây không phải lần đầu tiên những người ở Trung Quốc gây chú ý bằng cách cho thuê chính họ.

Trong những năm gần đây, dịch vụ cho thuê người yêu cũng trở nên phổ biến. Một số người độc thân thuê bạn trai hoặc bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ để giảm bớt áp lực kết hôn.

Theo Thiên Nhi/Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)