Hải Dương: Vợ tố chồng hiếp dâm con riêng suốt 5 năm?

(Kiến Thức) - Người vợ đã trình báo công an về việc chồng hiếp dâm con riêng.T rong khi đó, người cha này quả quyết, thương con riêng của vợ còn hơn cả con đẻ...

Mẹ làm đơn trình báo con bị cha dượng hãm hại
Thời gian gần đây dư luận Thị xã Chí Linh (tỉnh Hải Dương) xôn xao trước thông tin bà Đào Thị T. và cháu Nguyễn Thu Th. (SN 2002, là học sinh trường THCS Sao Đỏ, Thị xã Chí Linh) “tố cáo” cha dượng cháu Th. là Nguyễn Quý K. (SN 1962, trú tại phường Sao Đỏ) nhiều lần giở trò đồi bại, cưỡng hiếp cháu suốt 5 năm trời, từ khi cháu mới 9 tuổi đến nay.
Bà Đào Thị T. (SN 1976, mẹ đẻ cháu Th.) xác nhận thông tin bà và con gái đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng, Công an phường Sao Đỏ, Công an Thị xã Chí Linh để tố cáo chồng hiếp dâm con riêng của bà là cháu Th.
Bà T cho biết: “Ngày 23/7, tôi thấy con gái có nhiều biểu hiện khác lạ bất thường hay buồn nôn và ói nên tưởng con gái quan hệ với người khác có thai nên tôi gặng hỏi. Sau đó, Th. đã kể lại cho tôi biết, Th. bị chồng tôi cưỡng bức từ năm 2010, khi đó cháu mới được 9 tuổi. Con tôi cũng kể lại từ lần ấy đến nay, cháu đã nhiều lần bị chính người bố dượng là K. cưỡng hiếp nhiều lần. Khi thấy Th. có biểu hiện lạ nên tôi đã đưa con đến bệnh viện thăm khám, đồng thời trình báo cơ quan công an để làm rõ vụ việc”.
Hai Duong: Vo to chong hiep dam con rieng suot 5 nam?
 Cháu Th. cho biết, bản thân đã nhiều lần bị cha dượng hãm hại.
Trao đổi với PV Kiến Thức sáng ngày 16/9, Trưởng công an phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, Hải Dương cho biết, đơn vị này nhận được phản ánh của bà Đào Thị T. (SN 1976, trú tại đường Hồng Hà, phố Trần Hưng Đạo, phường Sao Đỏ) về việc người con gái riêng của bà là cháu Nguyễn Thị Th. (SN 2002) bị bố dượng là Nguyễn Quý K. cưỡng hiếp nhiều lần. Nhận thấy vụ việc có tính chất nghiêm trọng vượt quá thẩm quyền, công an phường Sao Đỏ đã báo cáo lên công an thị xã Chí Linh để điều tra theo đúng thẩm quyền.
Đại diện Công an thị xã Chí Linh cũng xác nhận, đơn vị này đang điều tra vụ việc trên.
Tìm đến địa phương nơi ông K. sinh sống, người dân vẫn chưa hết xôn xao về vụ việc. Nhiều người tỏ ra thương cảm với mẹ con cháu Th. Họ mong muốn pháp luật sớm làm rõ vụ việc nếu ông K. phạm tội thì phải xử lý nghiêm trước pháp luật. Ngoài ra nếu có uẩn khúc nào khác thì cũng cần phải làm rõ để xóa bỏ mọi nghi ngờ không đáng có.
Con gái nhập viện vì bị sang chấn tâm lý
Ngồi nhìn con gái, đôi mắt người phụ nữ trạc tứ tuần đượm buồn, đầy vẻ lo lắng. Bà T. cho biết: “ Sau khi kể lại toàn bộ câu chuyện với tôi, do tâm lý lo lắng, Th. vô cùng hoảng loạn và sợ hãi. Tôi đã đưa cháu đến bệnh viện tâm thần Hải Dương để điều trị sang chấn tâm lý. Cách đây 3 tuần, công an có đưa cháu đi giám định nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.
Trước khi lấy ông K., cuộc đời tôi đã từng trải qua nhiều sóng gió, tan vỡ hạnh phúc với người chồng ban đầu rồi bị lừa sang Trung Quốc và sống lang bạt. Khi gặp ông K., hai chúng tôi đã chia sẻ tâm sự về cuộc sống và sau đó nảy sinh tình cảm. Tưởng rằng người đàn ông này sẽ là chỗ dựa vững chắc cho tôi sau nhiều biến cố của cuộc sống, nên tôi đi bước nữa với ông ấy. Khi đó tôi nghĩ, mình lấy chồng để an phận và cũng để con mình có chỗ dựa. Trong suốt thời gian sinh sống, vì tin tưởng nên không bao giờ tôi nghi ngờ ông ấy với con gái mình. Khi tôi nghe con gái kể lại chuyện bị cha dượng hãm hại tôi có trao đổi lại thì ông ấy cãi, không nhận. Cực chẳng đã, ngày 31/7/2015, tôi phải lên công an trình báo sự việc”, bà T. cho hay.
“Sắp tới, con gái tôi được ra viện nhưng mẹ con tôi không biết đi đâu về đâu. Tôi quê ở Hà Tây (cũ). Ở Hải Dương, ngoài nhà chồng ra thì không còn ai thân thiết ngoài mấy người cùng khu phố tôi quen biết. Từ khi tôi và con ra công an trình báo, tôi đưa con vào viện vẫn lo chồng tôi sẽ tìm đến gây khó dễ cho chúng tôi. Bây giờ tôi chỉ mong công an sớm điều tra rõ vụ việc để mẹ con tôi yên tâm tìm chỗ nào đó để sinh sống qua ngày”, bà T. lo lắng.
Trao đổi với PV, bác sỹ Trần Văn Thản, Phó Trưởng khoa 3, Bệnh viện tâm thần Hải Dương cho hay, cháu Th. nhập viện trong tình trạng hoảng hốt lo sợ. Thăm khám cho thấy, Th. bị sang chấn tâm lý. Đến bây giờ, tâm lý của cháu Th. đã dần ổn định. Hơn tuần nữa, cháu có thể xuất viện.
Tôi yêu con riêng của vợ còn hơn con đẻ!
Để làm rõ những thông tin liên quan cũng để có thông tin vụ việc khách quan đa chiều, PV Kiến Thức đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Quý K. Người bị vợ con tố cáo đã cưỡng bức con riêng của vợ nhiều năm.
PV: Vợ và con gái riêng của ông tố cáo ông cưỡng bức con gái mình, ông nói sao về điều này?
Ông K: Họ vu khống tôi. Tôi không bao giờ làm chuyện đó.
PV: Nếu ông cho là vu khống thì mục đích của vợ con ông trong việc này là gì? Tại sao đang sống yên ổn, vợ con coi ông như chỗ dựa, họ lại đặt điều vu khống?
Ông K: Cô ấy muốn gạt tôi ra khỏi cuộc sống.
PV:Cuộc sống của vợ chồng ông có hay xảy ra mâu thuẫn không?
Ông K: Có thi thoảng vẫn xảy ra mâu thuẫn, nhưng tôi chỉ cáu lên to tiếng chứ không bao giờ đánh vợ con.
PV: Từ ngày vợ con bỏ đi và đâm đơn tố cáo, ông có đi tìm vợ con không?
Ông K: Tôi có tìm. Hôm tôi nhìn thấy vợ con, tôi mượn xe của bạn đuổi theo để nói chuyện rõ ràng. Tôi bảo “em tố cáo thì cứ tố cáo nhưng còn đồ đạc, tài sản giải quyết thế nào”. Tôi chỉ muốn đuổi theo để nói chuyện. Nào ngờ xe quặt lái va chạm với xe vợ tôi, tôi bị ngã xe, cô ấy cứ thế đi không quay lại.
PV: Trước đây ông gặp vợ anh trong hoàn cảnh nào? Cưới nhau ra sao?
Ông K: Khi thấy hoàn cảnh cô này kể mình cũng thương, mình lấy cô này đi, cuộc đời nó cũng thế này, thế kia. Mình cố gắng cứu con người cũng được. Chúng tôi cưới nhau năm 2009. Đám cưới của chúng tôi cũng không giống như mọi người, chỉ làm nhỏ. Năm 2010, thì vợ tôi sinh con trai. Khi cưới nhau về thì con gái riêng của vợ tôi cũng về sống cùng với vợ con tôi.
PV: Con gái riêng của vợ về sống cùng, ông đối xử với con riêng thế nào?
Ông K: Tôi thương như con đẻ luôn, thậm chí hơn cả con đẻ luôn. Cháu ăn một bát cơm, tôi bắt ăn hai bát. “Con mà ăn một bát nhé, ốm ra thì không có tiền đi viện đâu, phải ăn no vào”, mức độ quan tâm như thế cơ mà.
PV: Bây giờ, ông  biết công an đang điều tra, bản thân ông có muốn sớm làm sáng tỏ vụ việc?
Ông K: Công an cũng mời tôi lên làm việc hai lần, lần mới đây nhất cách đây 3 ngày. Tôi đều trả lời như thế. Tôi cũng muốn làm sáng tỏ vụ việc theo đúng pháp luật.
Vụ việc đang được điều tra làm rõ...
Hải Ninh

Bình luận(0)