Hồ Ngọc Hà bỏ show đi du lịch, bật mí niềm vui lớn nhất

Sau khi bận bịu lịch trình, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã thu xếp thời gian đưa cả gia đình sang Pháp tận hưởng kì nghỉ Giáng sinh.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã hào hứng khoe hình ảnh cả gia đình đi nghỉ lễ tại Pháp. Cô còn bật mí lịch trình dài ngày sau đó: "Cả nhà bắt đầu kỳ nghỉ Noel tại Pháp, Thụy Điển và trượt tuyết ở Thụy Sĩ theo yêu cầu của Cậu."
Ho Ngoc Ha bo show di du lich, bat mi niem vui lon nhat
 Nữ ca sĩ tiết lộ lịch trình được sắp xếp theo sở thích của Subeo.
Cô cũng bật mí, mình đã phải bỏ show diễn để đi nghỉ dưỡng. Cụ thể, khi trả lời 1 người bạn, cô cho biết:"Niềm vui duy nhất của em đó. Bỏ show bỏ chậu ở cạnh người thân".
Ho Ngoc Ha bo show di du lich, bat mi niem vui lon nhat-Hinh-2
 
Trước đó, sau trận chung kết AFF Cup 2018 ngày 15/12, Hồ Ngọc Hà đã bật mí sẽ thu xếp công việc đưa gia đình sang châu Âu tận hưởng cảm giác Giáng sinh thật sự.
Trong chuyến đi này, Kim Lý cùng cô hộ tống gia đình đi nghỉ lễ. Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ít khi công khai nhưng nam diễn viên vẫn âm thầm đồng hành cùng giọng ca trong nhiều sự kiện, dự án mà nữ ca sĩ tham gia. Từ khi yêu nhau, Kim Lý luôn dành sự quan tâm tới gia đình Hồ Ngọc Hà. Anh giữ mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó với cả người thân một nửa hạnh phúc của mình.
Ho Ngoc Ha bo show di du lich, bat mi niem vui lon nhat-Hinh-3
 Khoảnh khắc yên bình của Hồ Ngọc Hà và gia đình.

Ho Ngoc Ha bo show di du lich, bat mi niem vui lon nhat-Hinh-4
Kim Lý cùng gia đình Hà Hồ đang tận hưởng kỳ nghỉ Noel ở Pháp. 

Ho Ngoc Ha bo show di du lich, bat mi niem vui lon nhat-Hinh-5
Nữ ca sĩ đi cùng bố mẹ và con trai. 

Theo helino.ttvn.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)