Hậu “Vòng eo 56”, Ngọc Trinh khóc vì bị đồn làm gái

Bị mang tiếng “làm gái” sau bộ phim "Vòng eo 56", Ngọc Trinh buồn bã chia sẻ tâm thư kèm hình ảnh đôi mắt sưng húp.

Chỉ vừa mới được ra mắt nhưng bộ phim “Vòng eo 56” đã “gây bão” dư luận khi phim nhận những ý kiến trái chiều. Theo đó, Ngọc Trinh - nữ chính kiêm nhà đầu tư chịu không ít lời đàm tiếu khi cô làm bộ phim nói về cuộc đời của chính mình.
Mới đây, trên trang cá nhân, chân dài gốc Trà Vinh tỏ ra rất buồn khi đăng tải bức tâm thư đầy tâm sự kèm hình ảnh đôi mắt sưng húp. Trong bức tâm thư này, Ngọc Trinh một lần nữa chia sẻ lý do cô làm bộ phim “Vòng eo 56”. Tuy nhiên, trái ngược với dự tính ban đầu muốn mọi người hiểu thêm về mình, Ngọc Trinh bị nhiều cư dân mạng dùng bộ phim để cười nhạo.
Hau vong eo 56 Ngoc Trinh khoc vi bi don lam gai
Ngọc Trinh. (Ảnh: FBNV)
Ngọc Trinh chia sẻ: “Đối với đứa con tinh thần “Vòng eo 56”, mình đã từng nói sẽ nhận tất cả mọi lời khen chê, nhưng ngoài dự tính rằng mọi người không nhận xét nhiều về phim, mà thay vào đó là thông qua bộ phim để cười nhạo, để phỉ báng mình, hạ thấp mình với những từ ngữ cay nghiệt như làm gái, là thứ mua vui cho đàn ông và trọc phú, cổ xúy giới trẻ”.
Nữ người mẫu sinh năm 1989 còn buồn hơn và khó hiểu khi đọc được một bài chia sẻ có những lời lẽ cay nghiệt dành cho cô của một nữ hiệu trưởng dù cả hai không hề biết nhau.
Ngọc Trinh viết: “Trong mắt mình cô là một người có học, thuộc tầng lớp trí thức mà cô lại buông cho mình những lời cay nghiệt đến như thế trong khi cô chưa hề tiếp xúc trực tiếp hoặc biết gì về mình? Cũng như bao người, chỉ là những gì trên mạng mà cô lại dành cho mình những lời như thế?
Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét một điều gì đó? Nếu thật sự làm gái thì mình nên im lặng, chứ 5 lần 7 lượt cứ tìm cách khẳng định nói mình không làm gái, rồi lỡ khi ai phát hiện ra sự thật có phải nhục hơn không?”.
Cuối bức tâm thư, Ngọc Trinh cho biết, cô đã có một ngày thật buồn. Cô tự hứa đây sẽ là lần cuối cô khóc vì những điều này. Ngọc Trinh còn tự động viên bản thân cố gắng để thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho mình vì xung quanh cô vẫn còn nhiều tin tưởng và yêu thương mình.
Hau vong eo 56 Ngoc Trinh khoc vi bi don lam gai-Hinh-2
Ngọc Trinh khóc sưng mắt. (Ảnh: FBNV) 
Nguyên văn chia sẻ của Ngọc Trinh:
"Nhiều khi mình cũng tự hỏi sao người đời lại đối xử với nhau chua chát như vậy. Mình hiểu rằng khi làm người nổi tiếng là phải học cách chấp nhận, chấp nhận những lời khen và tập chấp nhận cả những lời chê. Mình đã học, đang học và vẫn tiếp tục học điều đó đây nhưng có vẻ mọi chuyện đã đi quá xa.
Đối với đứa con tinh thần “Vòng eo 56”, mình đã từng nói sẽ nhận tất cả mọi lời khen chê, nhưng ngoài dự tính rằng mọi người không nhận xét nhiều về phim, mà thay vào đó là thông qua bộ phim để cười nhạo, để phỉ báng mình, hạ thấp mình với những từ ngữ cay nghiệt như làm gái, là thứ mua vui cho đàn ông và trọc phú, cổ xúy giới trẻ...Ngay từ đầu mình đã nói làm phim chỉ mong mọi người hiểu về mình, vì xung quanh mình đã có quá nhiều scandal, thông qua bộ phim chỉ mong mọi người hiểu thêm về mình.
Mình có thể có nhiều cách để mọi người có thể hiểu về mình hơn như: facebook, tổ chức cuộc offline và trò chuyện với mọi người nhưng mình lại chọn cách làm phim, vì muốn mọi người sẽ hiểu hơn, sẽ cảm thấy chân thật và gần gũi hơn. Có khi mình còn muốn mọi người hiểu rằng mình chẳng phải giỏi giang hay gì mà chỉ muốn thừa nhận rằng cuộc sống mình đang có đa số đều là may mắn và do mình có một chút nhan sắc? Mình thầm cảm ơn điều đó và muốn chia sẻ với mọi người. Chứ chẳng phải vì nghĩ mình là một nhân vật to tát hay có tầm cỡ đến mức để đi làm phim về cuộc đời mình.
Mình là một người không biết ăn nói, cách giao tiếp của mình không phải như tầng lớp thượng lưu hoặc trí thức vì mình nói chuyện rất đơn giản, cách ăn uống hoặc cách đi đứng cũng rất bình thường, không thể nào ra được cái chất sang vì chính mình cũng tự thấy mình quê. Vì vậy rất nhiều bạn bè đã khuyên mình nên tìm hiểu về trường J.R.P để học để thay đổi để phù hợp với tính chất công việc nhưng do mình cảm thấy bản chất mình vốn là vậy, có học may ra cũng chỉ thay đổi bên ngoài chứ bên trong mình vẫn vậy nên mình vẫn chần chừ.
Cho đến hôm nay đọc được status của cô hiệu trưởng trường, mình cảm thấy rất buồn và khó hiểu, trong mắt mình cô là một người có học, thuộc tầng lớp trí thức mà cô lại buông cho mình những lời cay nghiệt đến như thế trong khi cô chưa hề tiếp xúc trực tiếp hoặc biết gì về mình? Cũng như bao người, chỉ là những gì trên mạng mà cô lại dành cho mình những lời như thế?
Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét một điều gì đó? Nếu thật sự làm gái thì mình nên im lặng, chứ 5 lần 7 lượt cứ tìm cách khẳng định nói mình không làm gái, rồi lỡ khi ai phát hiện ra sự thật có phải nhục hơn không? Chỉ là mình thích cách sống như các thiên thần của các Victoria's Secret, thích mặc bikini như họ. Tại sao họ làm được mà mình lại không làm được? Mình chỉ muốn làm những gì mình thích thôi mà.
Một ngày buồn. Có cứng rắn đến đâu thì khi nghe quá nhiều lời nhục mạ làm con gái cũng sẽ đến phút yếu lòng, lần này là lần cuối khóc vì những việc thế này Trinh nhé. Đứng tiếp lên, cố gắng chứng minh cho mọi người thấy bằng sự nỗ lực của mình trong thời gian sắp tới, cố gắng thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho mày, cố gắng xóa tan cái suy nghĩ người ta gắn mác cho mày trong suốt thời gian qua. Có ít học thì cũng phải để người khác nể mày vì cách sống biết điều, cách xử sự thẳng thắn. Xung quanh vẫn còn nhiều người tin tưởng và yêu thương mày lắm, họ thương mày, không muốn mày buồn, nên cố gắng lên". 
Hau vong eo 56 Ngoc Trinh khoc vi bi don lam gai-Hinh-3
 Chia sẻ của Ngọc Trinh.
Trước đó, Ngọc Trinh công khai loạt sao Việt bấm thích hoặc trực tiếp đăng tải dòng chia sẻ có ý "mạt sát" mình. Không lâu sau đó, Trúc Diễm và MC Quỳnh Chi đều lên tiếng. Theo đó, MC Quỳnh Chi chia sẻ, cô rất quý mến Ngọc Trinh. Còn Trúc Diễm cho biết, do không để ý nên các cháu của mình vô tình nhấn nút like. Hiện tại, ồn ào của bộ phim “Vòng eo 56” tiếp tục nhận được sự chú ý của dư luận.
>>> Xem video ca khúc "Ngày em xa quê" - nhạc phim "Vòng eo 56" (Nguồn: Yeah1 Music): 
Thu Cúc (TH)

Bình luận(2)

Minh Hiền

Hoai Nam

Nhân cách của em cỡ nào thì tầm phim của em cỡ đó. Mình vẫn nhấn thêm 1 like cho cô Hiệu trưởng, đó là quyền của mình, cô có lí của cô, vì không phải ai cũng cần và thèm ganh ghét với em, những hòn đá ném về phía em đa số từ người dân thường, họ không sống trong showbit nên không cần phải sống giả và nói giả...

Minh Hiền

Hellen Na

Khi ta phán xét người kia, tức là ta chỉ thấy được một mặt của họ và ấn định con người họ chỉ là như vậy mãi mãi. Dù hôm qua họ không dễ thương, họ đã gây ra những vụng về hay lầm lỗi, nhưng đứng trước mặt ta hôm nay là một con người mới, một tâm hồn đã lành lặn, một cơ chế tâm thức đã chuyển hóa, thì lời phán xét kia không có giá trị đúng đắn nữa. Dù ta cố tình không nhìn ra và không chấp nhận thì sự thật vẫn là như thế.... ; Bởi dự thật, không ai có đủ tư cách làm đại diện cho sự thanh cao hay chân lý để phán xét ai cả. Ai cũng có những sai trái và ai cũng có tố chất thánh thiện...