Những món ăn tại nhà hàng Khoảng lặng Hương Sen luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ...
... và đảm bảo độ nóng giòn khi đến với thực khách.
Tất cả các món ăn sau khi được chiên rán, lượng dầu, mỡ thừa sẽ được bỏ đi hoàn toàn.
Ngoài việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khi chế biến, việc kết hợp các món ăn trên một bàn ăn cũng là điều có ý nghĩa quan trọng đối với thực khách. Dưới đây là một bàn ăn thường hay được sử dụng tại Nhà hàng Khoảng lặng Hương Sen. Trong ảnh là món: Salat chanh leo.
Món cá lăng nướng
Đây là món ăn rất đặc biệt ở Nhà hàng, món: Chân giò hầm kiểu Đức + bánh mỳ.
Súp khoai tây tỏi
Tôm hấp dừa
Xôi gấc
Lẩu rêu cua bắp bò
Đây là bàn ăn dành cho 6 thực khách khi đến nhà hàng. Ngoài những món trên, thực khách khi đến nhà hàng có thể đổi nhiều món ăn khác nhau sao cho phù hợp khẩu vị của từng người. Đặc biệt, trong mùa đông, nhà hàng có những món nướng tại bàn nóng hổi phục vụ thực khách.
Với những món ăn điển hình, đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP, nhà hàng không chỉ chinh phục được những vị khách khó tính trong nước mà ngay cả những vị khách đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng ghé qua nhà hàng ngày càng nhiều. Trong ảnh: Giám đốc Nhà Hàng, bà Phạm Thị Hoà (áo khoác) đang cảm ơn những vị khách nước ngoài đến với nhà hàng.
Những món ăn tại nhà hàng Khoảng lặng Hương Sen luôn đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm ...
... và đảm bảo độ nóng giòn khi đến với thực khách.
Tất cả các món ăn sau khi được chiên rán, lượng dầu, mỡ thừa sẽ được bỏ đi hoàn toàn.
Ngoài việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh khi chế biến, việc kết hợp các món ăn trên một bàn ăn cũng là điều có ý nghĩa quan trọng đối với thực khách. Dưới đây là một bàn ăn thường hay được sử dụng tại Nhà hàng Khoảng lặng Hương Sen. Trong ảnh là món: Salat chanh leo.
Món cá lăng nướng
Đây là món ăn rất đặc biệt ở Nhà hàng, món: Chân giò hầm kiểu Đức + bánh mỳ.
Súp khoai tây tỏi
Tôm hấp dừa
Xôi gấc
Lẩu rêu cua bắp bò
Đây là bàn ăn dành cho 6 thực khách khi đến nhà hàng. Ngoài những món trên, thực khách khi đến nhà hàng có thể đổi nhiều món ăn khác nhau sao cho phù hợp khẩu vị của từng người. Đặc biệt, trong mùa đông, nhà hàng có những món nướng tại bàn nóng hổi phục vụ thực khách.
Với những món ăn điển hình, đảm bảo chất lượng vệ sinh ATTP, nhà hàng không chỉ chinh phục được những vị khách khó tính trong nước mà ngay cả những vị khách đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản cũng ghé qua nhà hàng ngày càng nhiều. Trong ảnh: Giám đốc Nhà Hàng, bà Phạm Thị Hoà (áo khoác) đang cảm ơn những vị khách nước ngoài đến với nhà hàng.