Xe môtô Ducati Streetfighter hơn nửa tỷ bỏ xó ở Hà Nội

(Kiến Thức) - Nhiều người mê môtô phân khối lớn cho rằng chủ nhân chiếc xe này quá phí phạm vì bỏ rơi chiếc Ducati Streetfighter 848 này ở hầm đỗ xe mà không hề sử dụng khiến ngoại thất xe bám đầy bụi.

Không chỉ có những chiếc siêu xe và xe sang phủ bụi tại Việt Nam, những hình ảnh của các chiếc môtô phân khối lớn của biker Việt bị "nhốt" trong các hầm gửi xe nhiều năm không sử dụng khiến ngoại thất đóng bụi dày đặc đã khiến không ít cư dân mạng xót xa.
Mới đây, trên một diễn đàn của các biker Việt có đăng tải hình ảnh chiếc xe môtô Ducati Streetfighter 848 có giá chính hãng khi mới về Việt Nam lên tới hơn nửa tỷ đồng bị bắt gặp tình cảnh ngoại thất bám bụi dày đặc nhận được sự quan tâm khá lớn. Chỉ sau 5 tiếng đăng tải, những hình ảnh này nhận gần 2 nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận của cư dân mạng.
Xe moto Ducati Streetfighter hon nua ty bo xo o Ha Noi
Ducati Streetfighter 848 bị bỏ rơi tại tầng 3 của một hầm gửi xe ở khu đô thị cao cấp tại Hà Nội.  
Theo người đăng ảnh, ngày nào cũng thấy chiếc Ducati Streetfighter 848 này đỗ tại tầng 3 của một hầm gửi xe ở khu đô thị cao cấp tại Hà Nội. Không rõ chủ xe đã đi đâu hay bận việc gì mà bỏ xe nằm ở đây hơn 1 năm trời mà không chăm sóc.
Ngay sau đó, 1 số bình luận tỏ ra nghi ngờ chủ xe có thể ra nước ngoài sinh sống nên mới để xe hơn 1 năm trời mà không hề sử dụng. "Có khi chủ xe quên cả cột để xe dưới hầm", bạn H.A chia sẻ. "Chăm sóc được không khi nồi khô đấy", bạn L.Q cho hay khi một số biker có ý định bảo quản chiếc xe này dùm chủ nhân.
Xe moto Ducati Streetfighter hon nua ty bo xo o Ha Noi-Hinh-2
Ducati Streetfighter 848 lại bị chủ nhân "nhốt" trong hầm gửi xe hơn 1 năm làm cho ngoại thất bám đầy bụi. 
Với hình ảnh 1 chiếc môtô phân khối lớn Ducati Streetfighter 848 lại bị chủ nhân "nhốt" trong hầm gửi xe hơn 1 năm làm cho ngoại thất bám đầy bụi đã khiến cư dân mạng không khỏi thốt lên chua xót "Người ăn không hết kẻ lần chẳng ra".
Chiếc Ducati Streetfighter bỏ xó ở Hà Nội này được trang bị động cơ Testastretta 11 độ, dung tích 848 phân khối, 4 van trên mỗi xi-lanh Desmodromic làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất tối đa 132 mã lực tại vòng tua máy 10.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 93,5 Nm tại vòng tua máy 9.500 vòng/phút.
Xe moto Ducati Streetfighter hon nua ty bo xo o Ha Noi-Hinh-3
 Ducati Streetfighter được trang bị động cơ Testastretta 11 độ, dung tích 848 phân khối, 4 van trên mỗi xi-lanh Desmodromic
Xe sử dụng hộp số 6 cấp. Phuộc trước xe sử dụng loại Marzocchi 43 mm phục hồi giảm chấn có thể điều chỉnh, giảm xóc sau là loại Sachs monoshock cũng có khả năng điều chỉnh. Hệ thống phanh với má phanh Brembo đi kèm đĩa trước đường kính 320 mm và đĩa sau 245 mm. Mâm xe thể thao 10 chấu, lốp xe Pirelli Diablo Corse.
Thảo Nguyễn (T/H)

>> xem thêm

Bình luận(0)