Triệu hồi xe sang Mercedes-Benz do lỗi bộ xúc tác khí thải

(Kiến Thức) - Hãng sản xuất ôtô Đức Mercedes-Benz mới đây đã ra thông báo triệu hồi hàng trăm ôtô bán ra tại thị trường Trung Quốc do lỗi bộ xúc tác khí thải.

 
Theo Xingua, thông báo được Mercedes-Benz (China) Automotive Sales Co. đưa ra và tiến hành triệu hồi từ ngày 31/7. Có hơn 300 xe Mercedes-Benz dính lỗi và được triệu hồi lần này do lỗi bộ xúc tác khí thải, liên quan tới các phụ tùng của các mẫu SUV GLE và GLS nhập khẩu được sản xuất trong giai đoạn từ ngày 29/2/2016 đến ngày 16/10/2018.
Trieu hoi xe sang Mercedes-Benz do loi bo xuc tac khi thai
 Hãng sản xuất ôtô Đức Mercedes-Benz mới đây đã ra thông báo triệu hồi hàng trăm ôtô bán ra tại thị trường Trung Quốc.
Bộ xúc tác khí thải trên các xe Mercedes-Benz bị triệu hồi có thể không đáp ứng được các tiêu chuẩn về khí thải và những yêu cầu của hệ thống kiểm tra, thông báo cho biết.
Mercedes-Benz cho biết, hãng sẽ thay thế miễn phí các bộ phận bị lỗi trên các mẫu xe SUV Mercedes-Benz GLE và GLS đang lăn bánh tại thị trường đông dân nhất thế giới này.
Hồi cuối tháng 6 vừa qua, Mercedes-Benz cũng tiến hành triệu hồi 1.648 xe sang thuộc dòng C-class và E-Class tại thị trường Việt Nam để kiểm tra, thay thế hộp điều khiển và cụm cơ cấu lái.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)