Triệu hồi Jeep Grand Cherokee đời 2011 đến 2014 tại Việt Nam

Thương hiệu ôtô Mỹ - Jeep tại Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi dòng xe SUV Grand Cherokee được sản xuất từ 2011 đến 2014 để kiểm tra một số lỗi kỹ thuật rờ le bơm nhiên liệu.

 
Cụ thể, theo thông báo từ nhà máy sản xuất Fiat Chrysler Automobiles (FCA US, LLC), rờ le bơm nhiên liệu được lắp đặt trên các xe Jeep Grand Cherokee 2011 đến 2014 có thể bị nóng lên làm chảy lớp cách điện gây ra hiện tượng mất tiếp xúc tại các tiếp điểm và khiến rờ le bị hỏng.
Điều này dẫn đến tình trạng xe không khởi động được hoặc tự ngắt máy khi xe đang vận hành nên có thể xảy ra tai nạn mà không có cảnh báo trước.
Trieu hoi Jeep Grand Cherokee doi 2011 den 2014 tai Viet Nam
Jeep tại Việt Nam vừa ra thông báo triệu hồi dòng xe SUV Grand Cherokee được sản xuất từ 2011 đến 2014. 
Hệ thống dây điện đèn trang điểm trên các tấm màn che nắng ở kính chắn gió trước trên các dòng xe Jeep Grand Cherokee bị triệu hồi được sản xuất từ 01/09/2012 có thể có dòng điện trở cao hơn mức cho phép nếu có bất kỳ tháo lắp, sửa chữa nào đến tấm màn che nắng trước hoặc ốp trần xe mà không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, có thể dẫn đến đèn trang điểm sẽ không hoạt động và nguy cơ dẫn đến hỏa hoạn cho xe.
Miếng dán chống thấm nước trên bầu trợ lực thắng của xe SUV Jeep Grand Cherokee (2011 – 2014) có thể không được lắp chính xác khi thực hiện công việc triệu hồi P14 (NHTSA 14V-154) trước đây tại các đại lý ủy quyền của Jeep trên toàn cầu. Điều này có thể khiến cho việc thoát nước trong bầu trợ lực bị ảnh hưởng, từ đó có thể dẫn đến khả năng ăn mòn và nước xâm nhập ngược lại bầu trợ lực trong điều điện khí hậu lạnh dẫn đến hiện tượng đóng băng trong bầu trợ lực. Điều này hạn chế khả năng phanh của xe và có thể gây ra tai nạn mà không có cảnh báo trước.
Trieu hoi Jeep Grand Cherokee doi 2011 den 2014 tai Viet Nam-Hinh-2
Thông tin dòng xe Jeep Grand Cherokee phiên bản (2011 – 2014) nằm trong chương trình triệu hồi. 
Hiện tại, Jeep Vietnam Automobiles - đơn vị nhập khẩu, phân phối và bảo hành chính hãng Jeep tại thị trường Việt Nam thông báo đến khách hàng đang sở hữu dòng xe Jeep Grand Cherokee (2011-2014) được phân phối bởi Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đông Dương (Indochina Automotive LLC) trước đây có thể liên hệ để được kiểm tra và thay thế miễn phí (nếu có).
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)