Tiền đạo Công Phượng sở hữu Hyundai Tucson ở Hàn Quốc

(Kiến Thức) - Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh chàng cầu thủ xứ Nghệ đứng chụp hình cùng chiếc xe Hyundai Tucson 2018. Và đằng sau bức ảnh đó là câu chuyện vô cùng đáng yêu của Công Phượng.

Theo đó, tuyển thủ quốc gia Việt Nam - Công Phượng hiện đang thi đấu tại Hàn Quốc vừa được câu lạc bộ Incheon United cấp một chiếc xe Hyundai Tucson 2018 để hỗ trợ anh chàng trong thời gian thi đấu tại đất nước Hàn Quốc.
Tien dao Cong Phuong so huu Hyundai Tucson o Han Quoc
 Tiền đạo Công Phượng tậu xe Hyundai Tucson ở Hàn Quốc .
Đằng sau bức ảnh Hyundai Tucson của Công Phượng thì người ta truyền tai nhau một câu chuyện vô cùng thú vị và đáng yêu. Đó là trong thời gian đầu mới lái chiếc xe này, chàng cầu thủ xứ Nghệ không tự tin vào tay lái của mình cũng như còn bỡ ngỡ với giao thông tại Hàn Quốc nên Công Phượng đã dán dòng chữ “mới lái” lên kính để bình tĩnh và tự tin hơn mỗi khi ngồi sau vô lăng.
Tien dao Cong Phuong so huu Hyundai Tucson o Han Quoc-Hinh-2
Hyundai Tucson là một trong những mẫu Crossover thành công nhất thế giới với gần 5 triệu xe bán ra. 
Đã có rất nhiều bình luận hài hước của người hâm mộ chàng cầu thủ qua câu chuyện này. Phần lớn độc giả đều dành lời khen cho Công Phượng vì anh chàng đã đặt sự an toàn lên hàng đầu khi tham gia giao thông.
Hyundai Tucson là một trong những mẫu Crossover thành công nhất thế giới với gần 5 triệu xe bán ra chỉ trong vòng 13 năm phát triển.
Tien dao Cong Phuong so huu Hyundai Tucson o Han Quoc-Hinh-3
 Tại Việt Nam, Hyundai Tucson hiện tại đang thuộc thế hệ thứ 3 – được giới thiệu đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 8/2015.
Tại Việt Nam, Hyundai Tucson hiện tại đang thuộc thế hệ thứ 3 – được giới thiệu đầu tiên tại Việt Nam từ tháng 8/2015 dưới dạng nhập khẩu đã nhận được nhiều đánh giá cao của khách hàng về thiết kế và khả năng tiện nghi. Giá xe Hyundai Tucson 2018 khi ra mắt, bản tiêu chuẩn công bố 815 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất 2.0 diesel có giá công bố 990 triệu đồng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)