Nóng với những con số trong 2 ngày đầu diễn ra VIMS 2015

(Kiến Thức) - Tại triễn lãm VIMS ngay trong ngày đầu tiên các hãng xe đã chia sẻ con số ấn tượng trên 60 chiếc xe đã được kí hợp đồng mua bán.

Tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 (VIMS), 50 mẫu xe độc đáo của 09 thương hiệu được trưng bày tại các gian hàng thiết kế sáng tạo và các hoạt động biểu diễn đặc sắc đã tạo sức hút lớn đối với khách tham quan tại thị trường Hà Nội.
Ngay trong ngày đầu chính thức mở cửa cho công chúng, mặc dù thời tiết Hà Nội chưa được thuận lợi như mong đợi nhưng đã thu hút được hàng chục nghìn lượt khách tham quan tại Triển lãm Giảng Võ.
Nong voi nhung con so trong 2 ngay dau dien ra VIMS 2015
VIMS 2015 đã thu hút được hàng chục nghìn lượt khách tham quan.
Với tiêu chí mang đến sân chơi toàn diện, hấp dẫn và đẳng cấp ngay tại thị trường Hà Nội, VIMS 2015 hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng ưa chuộng các dòng xe nhập khẩu. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có cơ hội tiếp cận những mẫu xe mới và phù hợp với nhu cầu. 
Ngay trong ngày đầu tiên các hãng đã chia sẻ con số ấn tượng trên 60 chiếc xe đã được kí hợp đồng mua bán. VIMS 2015 hứa hẹn sẽ thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.
Nong voi nhung con so trong 2 ngay dau dien ra VIMS 2015-Hinh-2
các hãng motor Ducati và BMW Motorrad với hơn 20 chiếc được bán ra trong ngày đầu tiên. 
Các gian hàng tại nhà A3 cũng thu hút nhiều sự quan tâm của khách tham quan, đặc biệt là các hãng motor Ducati và BMW Motorrad với hơn 20 chiếc được bán ra trong ngày đầu tiên của triển lãm. Các gian hàng Bosch, Ceramic Pro, Moet Hennessy, Samsung Galaxy Note 5, Taylor Made, VietinBank với nhiều hoạt động thú vị, các trò chơi cùng những giải thưởng hấp dẫn cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của khách tham quan.
Triển lãm Ôtô Quốc tế Việt Nam 2015 sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày 12 và 13/10/2015, từ 08h00 đến 18h00.
Nong voi nhung con so trong 2 ngay dau dien ra VIMS 2015-Hinh-3
 Ngay trong ngày đầu tiên các hãng đã chia sẻ con số ấn tượng trên 60 chiếc xe đã được kí hợp đồng mua bán. 
Tuấn Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)