Hơn 600 xe Mitsubishi Triton GLS dính lỗi nguy hiểm tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD- Bộ Công Thương), cơ quan này vừa nhận được báo cáo của Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam (MMV) về chương trình triệu hồi sản phẩm xe Triton do công ty phân phối.

 
Cụ thể có khoảng 612 xe bán tải Mitsubishi Triton GLS đã bán ra thị trường sẽ được thay thế đinh tán theo chương trình triệu hồi tại các nhà phân phối của MMV từ ngày 6/1/2020. Mã model các xe Mitsubishi Triton dính lỗi lần này là KL3T- JNHFPL; KL3T- JYHFPL.
Đinh tán Mitsubishi Triton GLS dùng để cố định lốp che bệ bước chân có thể bị ăn mòn dẫn đến gãy. Trong trường hợp tất cả các đinh tán bị gãy, ốp che của bệ bước chân có thể rơi khỏi xe gây ra nguy cơ tai nạn.
Hon 600 xe Mitsubishi Triton GLS dinh loi nguy hiem tai Viet Nam
612 xe bán tải Mitsubishi Triton GLS đã bán ra thị trường sẽ được thay thế đinh tán theo chương trình triệu hồi tại các nhà phân phối của MMV. 
Nguyên nhân được xác định do trong điều kiện môi trường tiếp xúc với nước chứa muối hoặc chất chống đông, các đinh tán bị ăn mòn dẫn đến gãy.
Công ty TNHH Ô tô Mitsubishi Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng cần nhanh chóng mang xe tới nhà phân phối ủy quyền của MMV để được kiểm tra và thay thế đinh tán của ốp che bệ bước chân theo chương trình nêu trên nhằm đảm bảo xe luôn trong tình trạng tốt cho việc sử dụng.
Chương trình triệu hồi Mitsubishi Triton sẽ được thực hiện miễn phí đối với khách hàng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)