Hàng chục nghìn xe Chevrolet tại Việt Nam dính lỗi túi khí

(Kiến Thức) - Tổ hợp sản xuất ôtô, xe máy điện VinFast đã lần thứ hai phải triệu hồi các mẫu xe của thương hiệu GM tại Việt Nam với nguyên nhân đến từ viêck lỗi túi khí Takata.

 
Nếu như vào tháng 5/2019, VinFast lần đầu tiên phải triệu hồi Chevrolet Cruze và Orlando sản xuất trước năm 2014 tại Việt Nam để thay thế cụm bơm túi khí ghế lái, thì giờ đây, tổ hợp này một lần nữa phải triệu hồi hai mẫu xe trên, cùng với thêm mẫu Chevrolet Trax, cũng với nguyên nhân tương tự.
Tuy nhiên, đợt triệu hồi lần này sẽ dành cho các mẫu Cruze, Orlando và Trax được sản xuất từ tháng 1/2014 đến hết năm 2018, cũng là thời điểm GM Việt Nam được nhượng lại quyền kinh doanh cho VinFast.
Hang chuc nghin xe Chevrolet tai Viet Nam dinh loi tui khi
 Hơn 12.400 xe Chevrolet tại Việt Nam triệu hồi vì lỗi túi khí Takata.
Số lượng xe mang thương hiệu xe Chevrolet triệu hồi lần này là 12.456 chiếc. Xe sẽ được thay thế cụm bơm túi khí tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ uỷ quyền của VinFast trên toàn quốc.
Chương trình triệu hồi Chevrolet lỗi túi khí này dự kiến sẽ kéo dài từ nay đến ngày 20/5/2022. Thời gian thay thế cụm bơm túi khí ghế lái chỉ khoảng 10 phút.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)