Mạc Hồng Quân phủ nhận tin đồn cưới Kỳ Hân tháng 6

Google News

Một số thông tin cho rằng, Kỳ Hân đang tất bật chuẩn bị đám cưới với Mạc Hồng Quân vào tháng 6.

Hôm qua (19/5), một số trang báo điện tử đã đưa tin người mẫu Kỳ Hân và cầu thủ Mạc Hồng Quân đang tất bật chuẩn bị đám cưới tại quê nhà vào tháng 6 tới. Họ cũng vừa gấp rút thực hiện một bộ ảnh cưới tại Sài Gòn. Thông tin này được cho là một người bạn thân của “chân dài” 21 tuổi tiết lộ.
Mac Hong Quan phu nhan tin don cuoi Ky Han vao thang 6
Showbiz Việt nhiều lần rộ lên tin đồn Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân sắp làm đám cưới. 
Tin đồn này thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là những người theo dõi sát sao “tình trường” lắm tai tiếng của chân sút khoác áo đội tuyển Than Quảng Ninh từ năm 2015 đến nay. Một số cư dân mạng lên tiếng chỉ trích Mạc Hồng Quân bạc tình bởi “tình cũ” của anh là hot girl Ly Kute vừa mang nặng đẻ đau con trai của cả hai được hơn 1 tháng.
Mac Hong Quan phu nhan tin don cuoi Ky Han vao thang 6-Hinh-2
 Mạc Hồng Quân mặc vest lịch lãm đứng cạnh dàn trai đẹp làm rộ lên tin đồn làm lễ ăn hỏi với Kỳ Hân.
Thế nhưng, cho đến khi người trong cuộc lên tiếng thì tất cả những thông tin xung quanh đám cưới này chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Chúng tôi đã “nối máy” với Mạc Hồng Quân để có câu trả lời.
Chân sút Việt Kiều cho hay, anh đã biết đến tin đồn này từ hôm qua (19/5) nhưng chưa biết ai là người “tung ra” nó. Khi anh và Kỳ Hân chưa chính thức lên tiếng khẳng định thì mọi thông tin về đám cưới này đều là sai sự thật.
“Tôi đang ở Quảng Ninh, làm sao có chuyện đi chụp ảnh cưới ở Sài Gòn. Hiện giờ, tôi vẫn chưa muốn nói gì về đám cưới với Hân, khi nào đến nó sẽ đến thôi. Còn mọi người muốn đồn đại thì tôi không cản được”, chân sút Việt Kiều cho hay.
Mac Hong Quan phu nhan tin don cuoi Ky Han vao thang 6-Hinh-3
 Kỳ Hân thường xuyên đăng tải trạng thái "úp mở" về chuyện làm đám cưới với chân sút Việt Kiều.
Đây không phải lần đầu tiên showbiz Việt rộ lên tin đồn cặp đôi người mẫu – cầu thủ làm đám cưới. Trước đó, qua những dòng trạng thái úp mở của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân, nhiều người cho rằng, cặp đôi sắp “về chung một nhà”.
Ngày 26/4, lần đầu tiên Kỳ Hân gọi bạn trai là “chồng” và xưng “vợ” thân mật trên Facebook cá nhân. Đây được coi là một bước ngoặt mới trong mối quan hệ của hai người.
Đầu tháng 5/2016, “chân dài” 21 tuổi tiếp tục đăng tải một bức ảnh bạn trai Mạc Hồng Quân mặc vest lịch lãm đứng cạnh dàn “trai đẹp”. Bức ảnh này cũng làm nảy sinh tin đồn Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân chụp ảnh cưới hoặc làm lễ ăn hỏi.
>>> Xem video khoảnh khắc lãng mạn của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân - Nguồn: Bongda.com.vn
Theo Dân Việt

Bình luận(0)