Hotgirl Linh Miu nói gì khi bị gạ gẫm qua đêm giá 100 triệu?

Hotgirl Linh Miu nhận được tin nhắn gạ gẫm qua đêm từ người lạ và cô đã đăng tải dòng status bày tỏ sự bất lực.

Thời gian vừa qua, mạng xã hội chia sẻ khá nhiều câu chuyện liên quan đến những người nổi tiếng nhận được dòng tin nhắn gạ gẫm qua đêm. Có những người bị gạ gẫm mà giá tiền lên đến vài chục triệu thậm chí vài trăm triệu một đêm . Tuy nhiên tất cả những tin nhắn đó đều chỉ nhận lại được những lời bày tỏ sự bức xúc từ người nhận được tin nhắn.
Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của Linh Miu có chia sẻ dòng tin nhắn cô gặp phải tình huống bị kẻ lạ gạ gẫm qua đêm với giá 5000 USD tương đương với 100 triệu đồng. Không chỉ gạ gẫm một lần mà người này còn nhắn tin cho Linh Miu nhiều lần.
Dòng chát này đã được Linh Miu chụp lại màn hình và đăng tải trên facebook đã ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ khi cô gái này nhận được dòng tin nhắn như vậy. Một số người khác lại cho hay vì cô là người được nhiều bạn trẻ biết đến nên chắc ai đó trêu cô mà thôi.
Liên hệ với Linh Miu cô cho biết tin nhắn này cô mới nhận được và cô gái này khẳng định người đàn ông lạ này bị “hâm” mà thôi.
Hotgirl Linh Miu noi gi khi bi ga gam qua dem gia 100 trieu?
 Linh Miu cho biết cô cũng thường nhận được tin nhắn gạ gẫm như vậy (Ảnh: NVCC).
Trước đó Linh Miu cũng nhận được khá nhiều tin nhắn gạ gẫm nhưng chia sẻ về cách đáp trả lại tin nhắn gạ gẫm như vậy, cô nàng này cho biết một là không trả lời lại và hai là trêu lại.
Bên cạnh đó, cô gái này cũng khuyên các bạn nữ khi nhận được những dòng tin gạ gẫm này tốt nhất không nên trả lời và có thể chặn facebook đó để tránh bị phiền phức.
Linh Miu (Tên thật là Vũ Mỹ Linh) là cái tên không còn xa lạ với đông đảo giới trẻ, không chỉ bởi ngoại hình xinh đẹp mà cô còn thu hút sự chú ý trong các clip hài nhạy cảm.
Hiện những dòng tin nhắn của cô vẫn đang được nhiều người chia sẻ.
Mời quý độc giả xem video Chuyện ăn mặc phản cảm của giới trẻ (nguồn Youtube):
Theo Người Đưa Tin

Bình luận(0)