Người dân nói gì về Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường?

(Kiến Thức) - Người dân gần Thẩm mỹ viện Cát Tường bàng hoàng trước việc Giám đốc Nguyễn Mạnh Tường làm nạn nhân tử vong, rồi ném xác xuống sông Hồng phi tang.

Xung quanh vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường gây nên cái chết cho khách hàng, rồi vứt xác xuống sông Hồng phi tang, nhiều người dân đã tỏ ra vô cùng bức xúc. Chiều 22/10, người dân tập trung rất đông tại đây để chứng kiến cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội đưa đối tượng Nguyễn Mạnh Tường ra cầu Thanh Trì để thực nghiệm hiện trường cảnh ném xác nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi trú tại 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) xuống sông Hồng.
Thẩm mỹ viện Cát Tường - nơi xảy ra án mạng đau lòng.
Thẩm mỹ viện Cát Tường - nơi xảy ra án mạng đau lòng.
Người dân gần khu vực Thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết, họ không hề hay biết gì về vụ án mạng đau lòng xảy ra ngày 19/10. Đến chiều 22/10, họ thấy cơ quan CSĐT đến thực nghiệm hiện trường thì mới biết. Hàng ngày, họ nhìn thấy vị giám đốc trung tâm này thường xuyên đi từ Bệnh viện Bạch Mai tới số 45 đường Giải Phóng.
Người dân hoang mang về vụ ném xác phi tang.
Người dân hoang mang về vụ ném xác phi tang.
Chị Nguyễn Hải Huyền chia sẻ: “Đọc thông tin từ cơ quan báo chí về thẩm mỹ viện gây chết người rồi vứt xác, ban đầu tôi còn chưa tin nhưng khi đến đây thì có thật. Tôi thương nạn nhân bao nhiêu thì ghê sợ kẻ ném xác nạn nhân hòng phi tang bấy nhiêu”.
Chị Đỗ Thị Thiết, nhân viên văn phòng của một công ty ở Hà Nội, cho biết: “Tôi cũng từng nhiều lần đến các cơ sở thẩm mỹ để chăm sóc sắc đẹp nhưng không thể ngờ được rằng, có những bác sĩ đang tâm thực hiện hành vi ghê rợn như thế này”.
Khu vực Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang.
Khu vực Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác phi tang.
Anh Hoàng Văn Quỳnh, nhân viên trông xe của một cửa hàng cạnh Thẩm mỹ viện Cát Tường cho biết: “Trung tâm này có rất nhiều chị em phụ nữ đến làm đẹp, đặc biệt là những người trung tuổi như nạn nhân Huyền vậy. Tôi làm việc ngay bên cạnh, nhưng đến tận chiều 22/10, cơ quan CSĐT đến thực nghiệm hiện trường, đồng thời thấy cơ quan công an dẫn giải vị giám đốc trung tâm mới biết sự việc”.
Trả lời báo chí, ông Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi nắm được thông tin vụ việc, chúng tôi đã cử ngay đoàn kiểm tra tới trụ sở của thẩm mỹ viện để điều tra, nắm tình hình, đồng thời phối hợp cùng cơ quan chức năng vào cuộc điều tra vụ việc.
Vị Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường, Nguyễn Mạnh Tường (ở giữa) bị cơ quan CSĐT đưa ra cầu Thanh Trì thực nghiệm lại hiện trường.
Vị Giám đốc Thẩm mỹ viện Cát Tường, Nguyễn Mạnh Tường (ở giữa) bị cơ quan CSĐT đưa ra cầu Thanh Trì thực nghiệm lại hiện trường.
Theo chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội Nguyễn Việt Cường, hiện Phòng quản lý hành nghề (Sở Y tế Hà Nội) đang tới làm việc với đại diện thẩm mỹ viện. Thẩm mỹ viện Cát tường do bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường làm chủ, tuy không đăng ký và được cấp phép thực hiện các dịch vụ như bơm ngực, cắt mí mắt, hút mỡ bụng, mỡ chi… nhưng thẩm mỹ viện này đã quảng cáo và thực hiện nhiều dịch vụ ngoài phạm vi cho phép (chăm sóc da), với giá thành quảng cáo mỗi dịch vụ lên đến 30-60 triệu đồng.
Còn Đại tá Dương Văn Giáp - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45), Công an Hà Nội cho biết: “Thẩm mỹ viện Cát Tường do ông Nguyễn Mạnh Tường làm giám đốc được cấp giấy phép kinh doanh nhưng chưa có giấy phép của Sở Y tế Hà Nội cấp về việc được phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra ông Tường khai nhận đã thực hiện việc phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu năm đến nay”.
Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an TP. Hà Nội tiến hành điều tra làm rõ.

Vụ cha nhốt con 3 tháng qua lời kể bà nạn nhân

(Kiến Thức) - Biết ông Minh thuê người hàn cửa nhốt con gái trong phòng chỉ rộng khoảng 6m2, cụ Kỷ nhiều lần năn nỉ con trai thả chị Dung nhưng ông Minh không chịu...

PV Kiến Thức quay trở lại căn nhà cấp bốn tuềnh toàng của ông Hoàng Văn Minh (51 tuổi), ngụ tại thôn Tân Lợi, xã Tân Văn, huyện Lâm Hà (Lâm Đồng), người đang gây bức xúc dư luận vì nhốt con gái trong phòng kín suốt 3 tháng. Căn nhà ngoài một số vật dụng là xoong nồi, bát đũa và hai cái giường thì không có đồ vật nào quý giá hơn. Vào thời điểm này, ông Minh đã theo đoàn cán bộ huyện đưa chị Dung ra Trung tâm y tế huyện Lâm Hà khám sức khỏe tổng quát. 
Căn nhà của cha con ông Minh.
 Căn nhà của cha con ông Minh.
Mẹ của ông Minh là cụ Ngô Thị Kỷ (84 tuổi), ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đang ngồi trước nhà, mắt ướt nhòe vì xót xa cho cảnh đứa cháu gái bị cha nhốt trong phòng kín suốt 3 tháng qua. Thức ăn hàng ngày của Dung là mỳ tôm, canh rau… họa hoằn lắm mới có được một bữa cơm có chất tanh. Bởi theo cụ Kỷ, ông Minh chỉ có vài sào đất cà phê, quanh năm thiếu ăn, đã nhiều lần cụ và các anh chị ông Minh phải gom tiền giúp đỡ. 

Chân dung nạn nhân bị Thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác?

(Kiến Thức) - Facebook đang lan truyền hình ảnh người được cho là chị Lê Thị Thanh Huyền, nạn nhân tại Thẩm mỹ viện Cát Tường và bị vứt xác xuống sông Hồng.

Chị Lê Thị Thanh Huyền 39 tuổi trú tại 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tử vong sau khi đến bệnh viện Cát Tường nâng ngực, hút mỡ.
Thẩm mỹ viện sau đó không khai báo công an mà đem xác chị Huyền vứt xuống sông Hồng. Vụ việc đang được công an điều tra làm rõ và gây xôn xao dư luận.

TMV Cát Tường vứt xác nạn nhân: Chết do hút mỡ, nâng ngực

(Kiến Thức) - Thẩm mỹ viện Cát Tường đã tiến hành gây mê cho chị Huyền và sau đó, hút mỡ, rồi nâng ngực. Khoảng 30 phút sau phẫu thuật, chị Huyền có những biểu hiện co giật... tử vong.

Liên quan đến vụ án mạng tại Thẩm mỹ Cát Tường, khiến chị Lê Thị Thanh Huyền tử vong. Chiều 22/10, tại buổi giao ban báo chí ở Thành uỷ Hà Nội, đại diện Công an Hà Nội đã có thông tin chính thức về vụ nhân viên Thẩm mỹ viện Cát Tường ném xác khách hàng xuống sông Hồng, gây xôn xao dư luận.
Đại tá Dương Văn Giáp thông tin với báo chí.
Đại tá Dương Văn Giáp thông tin với báo chí.
Đại tá Dương Văn Giáp - Trưởng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (PC45), Công an Hà Nội cho biết: “Vào khoảng 23h ngày 19/10, một người dân ở quận Thạch Bàn tên là Tuấn phát hiện một xe máy Lead màu đen, được cho là xe của chị Lê Thị Thanh Huyền (39 tuổi, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vẫn cắm chìa khoá để bên vệ đường Cổ Linh, phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội".

Đọc nhiều nhất

Tin mới