Cá hồi được xem là món hải sản dành cho nhà giàu bởi giá bán rất đắt. Đặc biệt, cá hồi Na Uy nhập khẩu có giá lên tới hơn 600.000 đồng/kg. Ảnh: HaisanphuongnamĐáng chú ý, thời gian gần đây xuất hiện một loại cá hồi nhập khẩu được rao bán với giá rẻ giật mình, chỉ khoảng hơn 200.000 đồng/kg. Ảnh chụp màn hìnhTheo người bán, đây là cá hồi Chile Coho nhập khẩu từ Nhật Bản. Ảnh: FacebookTuy nhiên, cá hồi giá rẻ này là hàng đông lạnh, không phải hàng tươi. Ảnh: FacebookNói về hàng đông lạnh và hàng tươi, chủ một đại lý bán cá hồi nhập khẩu cho biết, chất lượng có sự khác nhau. Ảnh: FacebookCá hồi tươi có ăn được món sashimi, trong khi đó hàng đông lạnh không thể làm được. Ảnh: FacebookCòn để chế biến món chế biến chín thì cả cá hồi đông lạnh và tươi đều có cách làm như nhau. Thực khách có thể sử dụng để kho hay sốt… đều ngon và dinh dưỡng. Ảnh: FacebookNgoài ra, trên thị trường còn có bài rao bán cá hồi fillet với mức giá chỉ 180.000 – 200.000 đồng/kg. Ảnh: FacebookĐây là cá hồi Sa Pa, được nuôi ở nước ta. Người bán sẽ fillet thành từng miếng và đóng hút chân không, bảo quản đông lạnh. Trong khi đó, cá hồi Sa Pa hàng tươi fillet cũng được bán giá hơn 200.000 đồng/kg. Ảnh: Facebook. Ảnh: FacebookChỉ nhìn bằng mắt thường, rất khó để phân biệt các loại cá hồi. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm địa chỉ uy tín để mua. Ảnh: FacebookVideo: Mua cá hồi từ ATM, tại sao không? Nguồn: VTV24
Cá hồi được xem là món hải sản dành cho nhà giàu bởi giá bán rất đắt. Đặc biệt, cá hồi Na Uy nhập khẩu có giá lên tới hơn 600.000 đồng/kg. Ảnh: Haisanphuongnam
Đáng chú ý, thời gian gần đây xuất hiện một loại cá hồi nhập khẩu được rao bán với giá rẻ giật mình, chỉ khoảng hơn 200.000 đồng/kg. Ảnh chụp màn hình
Theo người bán, đây là cá hồi Chile Coho nhập khẩu từ Nhật Bản. Ảnh: Facebook
Tuy nhiên, cá hồi giá rẻ này là hàng đông lạnh, không phải hàng tươi. Ảnh: Facebook
Nói về hàng đông lạnh và hàng tươi, chủ một đại lý bán cá hồi nhập khẩu cho biết, chất lượng có sự khác nhau. Ảnh: Facebook
Cá hồi tươi có ăn được món sashimi, trong khi đó hàng đông lạnh không thể làm được. Ảnh: Facebook
Còn để chế biến món chế biến chín thì cả cá hồi đông lạnh và tươi đều có cách làm như nhau. Thực khách có thể sử dụng để kho hay sốt… đều ngon và dinh dưỡng. Ảnh: Facebook
Ngoài ra, trên thị trường còn có bài rao bán cá hồi fillet với mức giá chỉ 180.000 – 200.000 đồng/kg. Ảnh: Facebook
Đây là cá hồi Sa Pa, được nuôi ở nước ta. Người bán sẽ fillet thành từng miếng và đóng hút chân không, bảo quản đông lạnh. Trong khi đó, cá hồi Sa Pa hàng tươi fillet cũng được bán giá hơn 200.000 đồng/kg. Ảnh: Facebook. Ảnh: Facebook
Chỉ nhìn bằng mắt thường, rất khó để phân biệt các loại cá hồi. Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm địa chỉ uy tín để mua. Ảnh: Facebook
Video: Mua cá hồi từ ATM, tại sao không? Nguồn: VTV24