Theo nguồn tin trên báo Lao động, vú sữa Lò Rèn từ một loại trái cây đặc sản của miền sông nước Tiền Giang, đang chuẩn bị để xuất khẩu sang Mỹ sau 10 năm đàm phán. Ảnh: Gov.Dự kiến, lô hàng vú sữa đầu tiên sẽ chính thức lên đường sang Mỹ. Ảnh: Clever Food.Trước khi xuất khẩu, vú sữa phải trải qua nhiều quá trình khắt khe. Theo đó, vú sữa được trồng và chăm sóc đạt tiêu chuẩn cao. Ảnh: Báo Nông Nghiệp.Đặc biệt, vú sữa không được sử dụng 5 hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật do phía Mỹ cảnh báo mức dư lượng. Ảnh: Báo Nông Nghiệp.Vú sữa Lò Rèn có nguồn gốc cây giống từ xã Long Hưng (giáp ranh với xã Vĩnh Kim), xuất hiện từ những năm 1932. Ảnh: Tinnongnghiep.Toàn bộ diện tích gieo trồng vú sữa Lò Rèn ở Tiền Giang phổ biến ở các xã Vĩnh Kim, Kim Sơn, Bàn Long, Phú Phong, Song Thuận. Ảnh: Tuyengiaotiengiang.Mỗi năm Tiền Giang cung cấp trên 30.000 tấn vú sữa Lò Rèn cho thị trường. Ảnh: Chauthanhtgradio.Cây vú sữa trồng từ nhánh chiết. Nếu được chăm sóc tốt sẽ cho trái sau 3 năm. Từ năm thứ 5 trở đi, cây vú sữa bắt đầu cho trái ổn định và đi vào giai đoạn kinh doanh. Ảnh: Nghenong.Năng suất bình quân của vú sữa Lò Rèn đạt 13-15 tấn/ha, với sản lượng khoảng 22.000 tấn/năm. Ảnh: Khám phá.Vú sữa Lò Rèn nổi tiếng thơm ngon bởi ngoại hình đẹp, da căng bóng, vỏ mỏng, thịt quả bên trong ngon ngọt, đặc ruột. Ảnh: Dulichmientay.Sau khi được công nhận đạt tiêu chuẩn GlobalGAP, thương hiệu vú sữa Lò Rèn ngày càng được ưa chuộng. Ảnh: TTXVN.Đến nay, ngoài thị trường trong nước, vú sữa lò rèn đã được xuất khẩu sang các thị trường như Pháp, Mỹ, Canada, Đức, Úc, Nhật, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và sắp tới là Mỹ. Ảnh: Lao động.Vú sữa Lò Rèn còn được biết đến với tên gọi khác, thể hiện chất lượng thơm ngon của vú sữa: vú sữa bơ hồng. Ảnh: Tiengiang.Video: Xuất khẩu vú sữa Lò Rèn sang Mỹ: tưởng dễ mà khó (Nguồn FBNC)
Theo nguồn tin trên báo Lao động, vú sữa Lò Rèn từ một loại trái cây đặc sản của miền sông nước Tiền Giang, đang chuẩn bị để xuất khẩu sang Mỹ sau 10 năm đàm phán. Ảnh: Gov.
Dự kiến, lô hàng vú sữa đầu tiên sẽ chính thức lên đường sang Mỹ. Ảnh: Clever Food.
Trước khi xuất khẩu, vú sữa phải trải qua nhiều quá trình khắt khe. Theo đó, vú sữa được trồng và chăm sóc đạt tiêu chuẩn cao. Ảnh: Báo Nông Nghiệp.
Đặc biệt, vú sữa không được sử dụng 5 hoạt chất thuốc bảo vệ thực vật do phía Mỹ cảnh báo mức dư lượng. Ảnh: Báo Nông Nghiệp.
Vú sữa Lò Rèn có nguồn gốc cây giống từ xã Long Hưng (giáp ranh với xã Vĩnh Kim), xuất hiện từ những năm 1932. Ảnh: Tinnongnghiep.
Toàn bộ diện tích gieo trồng vú sữa Lò Rèn ở Tiền Giang phổ biến ở các xã Vĩnh Kim, Kim Sơn, Bàn Long, Phú Phong, Song Thuận. Ảnh: Tuyengiaotiengiang.
Mỗi năm Tiền Giang cung cấp trên 30.000 tấn vú sữa Lò Rèn cho thị trường. Ảnh: Chauthanhtgradio.
Cây vú sữa trồng từ nhánh chiết. Nếu được chăm sóc tốt sẽ cho trái sau 3 năm. Từ năm thứ 5 trở đi, cây vú sữa bắt đầu cho trái ổn định và đi vào giai đoạn kinh doanh. Ảnh: Nghenong.
Năng suất bình quân của vú sữa Lò Rèn đạt 13-15 tấn/ha, với sản lượng khoảng 22.000 tấn/năm. Ảnh: Khám phá.
Vú sữa Lò Rèn nổi tiếng thơm ngon bởi ngoại hình đẹp, da căng bóng, vỏ mỏng, thịt quả bên trong ngon ngọt, đặc ruột. Ảnh: Dulichmientay.
Sau khi được công nhận đạt tiêu chuẩn GlobalGAP, thương hiệu vú sữa Lò Rèn ngày càng được ưa chuộng. Ảnh: TTXVN.
Đến nay, ngoài thị trường trong nước, vú sữa lò rèn đã được xuất khẩu sang các thị trường như Pháp, Mỹ, Canada, Đức, Úc, Nhật, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc và sắp tới là Mỹ. Ảnh: Lao động.
Vú sữa Lò Rèn còn được biết đến với tên gọi khác, thể hiện chất lượng thơm ngon của vú sữa: vú sữa bơ hồng. Ảnh: Tiengiang.
Video: Xuất khẩu vú sữa Lò Rèn sang Mỹ: tưởng dễ mà khó (Nguồn FBNC)