Rắn hổ mang chúa hiền "như cún", "quy phục" chàng binh sĩ siêu ngầu

(Kiến Thức) - Như bị thôi miên, con rắn hổ mang chúa để im cho người lính ấn đầu xuống đất. Khi đầu con rắn chạm đất, người lính lập tức dùng sức, giữ chặt lấy đầu nó không thả, hàm cũng cho mở ra.

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra ở vùng nông thôn Malaysia. Thời điểm đó, một người lính đang đi bộ trên đường làng thì bất ngờ phát hiện một con rắn hổ mang chúa đang bò với hướng ngược lại.
Nhìn thấy người lính, con rắn hổ mang lại càng hung dữ hơn, nó rướn cao người, phồng mang lên, tỏ rõ ý định tấn công. Dường như người lính chỉ cần có động tác sai, sẽ bị nó cắn mổ, tiêm nọc độc chết người.
Ran ho mang chua hien
 
Thế nhưng không giống như người khác sợ sệt, trốn chạy, người lính vô cùng can đảm. Anh không hề e ngại, quyết định tiến tới với ý định bắt sống rắn hổ mang chúa.

Mời quý vị xem video: Những quái trăn khủng nhất từng bị tóm gọn

Trong những bức ảnh có thể thấy, con rắn luôn quan sát nhất cử nhất động của người lính. Khi thấy người lính giơ hai tay lên trời, chân cử động như một điệu nhảy, di chuyển về phía nó, rắn hổ mang chưa từng rời mắt.
Ran ho mang chua hien
 
Thế nhưng khi đến gần rắn hổ mang, người lính điều chỉnh tư thế một chút, đột ngột giơ tay phải ra, cả cánh tay dần dần ấn xuống đầu của con rắn hổ mang.
Như bị thôi miên, con rắn hổ mang chúa để im cho người lính ấn đầu xuống đất. Khi đầu con rắn chạm đất, người lính lập tức dùng sức, giữ chặt lấy đầu nó không thả, hàm cũng cho mở ra.
Ran ho mang chua hien
 
Cả cơ thể rắn hổ mang chúa không ngừng vặn vẹo, ra sức, thế nhưng trước cánh tay như gọng kìm của người lính, con rắn hổ mang chúa không có bất cứ cơ hội nào.
Một màn đọ trí, đọ sức giữa người lính và rắn hổ mang chúa đã khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Đa số mọi người đều bị ấn tượng sâu sắc bởi cách khống chế rắn có một không hai này. 
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)