CEO Nguyễn Tử Quảng “úp mở” về Bphone mới màn hình vô khuyết

(Kiến Thức) - Đêm 16 rạng sáng ngày 17/12, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã hào hứng chia sẻ trong hội nhóm công nghệ người sử dụng Bphone, qua đó úp mở về Bphone thế hệ mới với màn hình vô khuyết.

CEO Nguyễn Tử Quảng vừa chia sẻ một trạng thái trong hội nhóm những người sử dụng Bphone về thế hệ mới của chiếc Smartphone với màn hình vô khuyết. Theo đó, Boss Quảng đã gửi lời Chúc mừng tới Team Cơ khí của BKAV vì đã giải quyết được vấn đề cả thế giới đang muốn về một "Màn hình tràn viền không khuyết tật" với Bphone thế hệ mới. 
Từ thế hệ Bphone B86, BKAV đã tự tách mình ra khỏi đám đông, chí ít nhất là về mặt thiết kế. Khi những smartphone trên thị trường na nhá nhau về kiểu dáng, BKAV chọn một cách riêng về thiết kế. Viền màn hình 3 cạnh mỏng như đa số đối thủ, nhưng cạnh trên vẫn duy trì kiểu cổ điển dành không gian cho camera trước và loa thoại.
Bphone B86 sở hữu thiết kế có phần tương tự so với Bphone 3 với phần "trán" dày hơn phần đáy máy. Thiết kế này đảm bảo cho Bphone không có một phần khuyết đỉnh nào cả. Khi mà năm nay mọi thương hiệu smartphone đều đi theo màn hình nốt ruồi hay tai thỏ và giọt nước, Bphone B86 vẫn giữ thiết kế cũ tạo sự khác biệt trên thị trường. Ứng dụng công nghệ COF giúp BKAV giữ viền màn hình ở mức tối ưu nhất.
CEO Nguyen Tu Quang “up mo” ve Bphone moi man hinh vo khuyet
CEO Nguyễn Tử Quảng úp mở về Bphone thế hệ mới với màn hình vô khuyết. 
Thiết kế "trán" dày của BKAV đã được nhiều người đón nhận và giúp màn hình được thể hiện đầy đủ hơn. Tuy nhiên, vẫn còn phần đông cho rằng thiết kế này chưa thực sự "tới nơi". Đó cũng là vấn đề của tất cả Smartphone hiện tại, ngay cả những ông lớn như Samsung, Apple hay gã "ngựa ô" công nghệ đến từ Trung Quốc Huawei cũng đang chật vật với việc đưa ra lò một sản phẩm với màn hình hoàn thiện.
Samsung và Huawei, Xiaomi đã làm được 1 nửa khi tích hợp cảm ứng vân tay dưới màn hình nhưng vẫn còn đó là màn hình nốt ruồi và giọt nước. Apple cũng đã rất nỗ lực trong việc phát triển về FaceID nhưng lại chưa thể đưa lại được cảm ứng vân tay dưới màn hình và vẫn còn đó là màn hình tai thỏ gây "ức chế" kể từ khi iPhone X ra đời.
CEO Nguyen Tu Quang “up mo” ve Bphone moi man hinh vo khuyet-Hinh-2
Bphone B86 là một quả bom của BKAV nhưng nó cũng đã làm được một số vấn đề như nhiếp ảnh điện toán hay khả năng chống nước tốt. 
Dòng trạng thái này ngay lập tức nhận được sự ủng hộ hào hứng của cộng đồng Bfan. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự tin tưởng, lo sợ khi BKAV sẽ lại quăng một quả "bom xịt" bởi ông Quảng chỉ úp mở, chưa chia sẻ kĩ càng gì thêm. "Màn hình tràn viền không khuyết tật" sẽ như thế nào? đó là một màn hình Smartphone cả thế giới đang mong chờ với cụm Camera ẩn dưới màn hình và cảm ứng vân tay tích hợp trong màn hình. Hay là một màn hình với cụm Camera thò thụt? những câu hỏi đó có lẽ chỉ có Nguyễn Tử Quảng mới có thể trả lời trong thời gian tới.
Thế nhưng, người sử dụng hoàn toàn có thể hi vọng vào một "màn hình vô khuyết đúng nghĩa" từ BKAV mà chúng ta đang rất "khát". Xét một cách khách quan, Bphone cũng đã thực sự đi đầu xu hướng ở một số mặt mà chúng ta cần phải nhìn nhận công bằng hơn ví dụ như tính năng chụp ảnh dưới nước hay nhiếp ảnh điện toán...
 
Hải Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)