Xem giờ sinh... đoán chuẩn tính cách 12 cung hoàng đạo

(Kiến Thức) - Giờ sinh quyết định số mệnh, tính cách của từng người. Sau đây là đặc điểm tính cách của mỗi người qua từng giờ sinh cụ thể.

Giờ Tý (23h-1h): Người sinh giờ Tý có tố chất đào hoa tiềm ẩn, bẩm sinh đã quyến rũ hơn người. Người có giờ sinh này trực giác, khả năng phán đoán, ý thức cảnh giác vô cùng nhạy bén, nên họ rất dễ dao động trong tình cảm hay công việc, cho dù bên ngoài luôn thể hiện sự lạc quan nhưng trong lòng lại chứa đầy lo âu. Ngoài ra, người sinh vào giờ Tý rất khéo léo trong giao tiếp, nhiệt tình với bạn bè nhưng một khi đã bị phản bội thì họ sẽ tuyệt giao với người phản bội mình.
Giờ Sửu (1h-3h): Người sinh giờ Sửu là thường là người có tính cách cố chấp và có tính nhẫn nại cao, có thể chịu khó chịu khổ, không ngừng phấn đấu cho mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, họ cũng là người có lòng tự tôn rất cao, hơn nữa lại là người thích làm theo ý mình và tương đối bảo thủ.
Giờ Dần (3h-5h): Người sinh giờ Dần là người mạnh mẽ, hành động dứt khoát và thường có dã tâm rất lớn, lại hay thích chỉ đạo mọi người. Vì là người không thích phục tùng người khác, lòng tự tôn cao, tính tự phụ lớn nên thường sẽ trở thành người lãnh đạo. Những người này dù không coi trọng tiền bạc nhưng lại có được rất nhiều cơ hội phát tài.
Xem gio sinh... doan chuan tinh cach 12 cung hoang dao
Giờ sinh quyết định một phần không nhỏ tới tính cách của mỗi người. Ảnh: tuviglobal.com. 
Giờ Mão (5h-7h): Người sinh giờ Mão là người rất có chủ kiến riêng trong mọi việc, không ai có thể thay đổi ý kiến của họ nhưng họ lại là người hiền lành, hoạt bát và vô cùng hiểu ý người khác và đặc biệt rất coi trọng bạn bè. Đặc biệt người sinh vào giờ Mão thường không thích bị cuốn vào những chuyện thị phi.
Giờ Thìn (7h-9h): Người sinh giờ Thìn thường được người khác ngưỡng mộ vì đầu óc thông minh của mình. Họ linh hoạt trong mọi tình huống, đồng thời lại đa tài đa nghệ nhưng thích sự hào nhoáng bề ngoài. Đây là người nhanh nhẹn thông minh nên dễ dàng trở thành người đứng đầu trong mọi lĩnh vực.
Giờ Tỵ (9h-11h): Người sinh giờ Tỵ thường có các mối quan hệ xã hội rất tốt do có tư chất thông minh, tính cách hòa đồng, ăn nói khéo léo, lại có duyên ngầm. Người này có trực giác và khả năng phán đoán nhạy bén nên rất giỏi kiếm tiền.
Giờ Ngọ (11h-13h): Người sinh giờ Ngọ tính cách cởi mở, nhiệt tình, phóng khoáng, mồm mép lanh lợi, thông minh, cơ trí nên rất đa tài và rất thích hợp với những nghề mang tính biểu diễn như đóng kịch, ca sỹ, nhạc sỹ hoặc vận động viên. Bên cạnh đó, họ cũng rất cố chấp nên thường chịu nhiều thiệt thòi trong tình cảm.
Giờ Mùi (13h-15h): Người sinh giờ Mùi rất có khí chất của những nghệ thuật gia, họ yêu thiên nhiên, tính cách thuần phác, nho nhã , yêu thích tự do tự tại. Trong chuyện tình cảm, họ khá yếu đuối , lòng tự tôn lại quá cao, không thích bộc lộ tình cảm, chỉ muốn được người khác chăm sóc.
Giờ Thân (15h-17h): Người sinh giờ Thân có tính cách rất hài hước, thường giỏi giang trong giao tiếp, nhưng rất đa nghi, bề ngoài có thể tươi cười nhưng trong lòng lại có nhiều nghi vấn. Người này phản ứng nhanh nhạy, túc trí đa mưu nên rất được lòng mọi người. Họ thích hợp làm những công việc mang tính năng động.
Giờ Dậu (17h-19h): Người sinh giờ Dậu đầu óc vô cùng linh loạt, phản ứng nhanh nhạy. Họ thường không coi trọng cảm nhận của đối phương khác nên dễ đắc tội. Ngoài ra, người này rất coi trọng bề ngoài, họ thường có cách ăn mặc độc đáo để thu hút sự chú ý của người khác.
Giờ Tuất (19h-20h): Người sinh giờ Tuất là người có tính cách ổn định và hơi trầm tính, nhưng trong lòng họ lại tồn tại sự bất an, chính vì vậy tính cảnh giác rất cao. Người ngoài thường cho rằng người sinh vào giờ Tuất rất lạnh lùng nhưng chỉ cần được họ tin tưởng, thì họ sẽ là người bạn trung thành với bạn.
Giờ Hợi (21h-23h): Người sinh giờ Hợi dù động tác rất chậm chạp nhưng thật ra họ là người rất thông minh, học giỏi đa tài, tính cách trung thực hiền lành. Họ rất dễ bị người khác lừa gạt do tính cách quá ôn hòa và hay mềm lòng.
(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc)
Bảo Khanh

>> xem thêm

Bình luận(0)