Tướng mặt đàn ông khí chất, giàu có, chắc chắn phát tài sau tuổi 30

Nếu đàn ông sở hữu 1 trong 4 tướng mặt dưới đây là tướng phú quý , giàu sang ai cũng ngưỡng mộ.

Tướng mặt dĩ hòa vi quý

Theo nhân tướng học, nếu một người đàn ông có cằm đầy đặn, thoạt nhìn tựa như hai cằm nhưng không phải là người mập mạp thì hậu vận của người này thường rất có phúc cuộc sống luôn dễ thăng quan tiến chức, tài lộc dồi dào.

Ngoài ra, những người đàn ông có dái tai to và rủ xuống thường rất thông minh cơ trí, hiền lành và biết cách quan tâm chăm sóc người khác giới nên nếu ai lấy làm chồng sẽ vô cùng hạnh phúc.

Tướng mặt người có tài lộc dồi dào

Theo nhân tướng học thì những người sở hữu trán rộng, nhô cao thường rất thông minh, giàu sang, phú quý. Phần lớn những người này còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, trí tưởng tượng phong phú và có khả năng sáng tạo.

Trong cuộc sống họ sẽ có nhiều ý tưởng trong công việc, sự nghiệp, từ đó con đường công danh rộng mở, tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ nên dễ thăng quan tiến chức.

Tuong mat dan ong khi chat, giau co, chac chan phat tai sau tuoi 30

Tướng đàn ông phát tài

Tướng mặt của người kiên cường

Nếu một người đàn ông có đường nét môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang thường là những người có tham vọng lớn, ý chí kiên cường. Kiểu người này có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp, nên họ dễ dàng trở thành lãnh đạo.

Trong cuộc sống tính cách của họ làm việc âm thầm, không khoe khoang phô trương mà chỉ chú ý tới hiệu quả thực tế. Khi gặp khó khăn, họ không nản lòng, mà luôn kiên cường hết lòng vì mục tiêu đã đặt ra.

Tướng mặt siêu quần

Trong nhân tướng học, nếu một người đàn ông mắt có hai mí ẩn thường là người điềm tĩnh, chín chắn, thông minh. Đa phần những người học cao, biết rộng, chuyên nghiên cứu về khoa học công nghệ thường có đặc điểm này.

Tuong mat dan ong khi chat, giau co, chac chan phat tai sau tuoi 30-Hinh-2

Tướng đàn ông giàu có

Ngoài ra nếu người đàn ông có thêm chiếc mũi túi mật cho thấy người đàn ông đó là người có chí tiến thủ, có thể gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, có địa vị, cuộc sống dư dả sung túc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)