Tướng mặt đàn ông có tính đàn bà, ra ngoài tiểu nhân, về nhà vũ phu

Người xưa có câu rằng 'Tướng tùy tâm sinh', một số người chỉ nhìn dáng vẻ bề ngoài có thể đánh giá được một phần tính cách bên trong.

Khi chọn đối tượng để yêu đương hay kết hôn, chúng ta chắc chắn sẽ tìm người mà nhìn có 'thiện cảm'. Nếu đàn ông mà có những nét tướng mặt dưới đây, chị em nên cân nhắc khi có ý định tiến xa. Bởi đây là đặc điểm của một gã đàn ông tiểu nhân, hay so đo tính toán, vũ phu với vợ mà chúng ta vẫn thường gọi họ là "tính đàn bà".

Tuong mat dan ong co tinh dan ba, ra ngoai tieu nhan, ve nha vu phu

Đàn ông gò má cao, bạnh ngang

Theo quan điểm nhân tướng học, xương gò má tượng trưng cho quyền lực của một người. Nhất là với nam giới, nếu có gò má cao lại còn bạnh sang ngang thì chắc chắn là tuýp người ngang ngược, dễ bị công kích, rất hung dữ, ra ngoài thì gây gổ với bạn bè, về nhà thì vũ phu với vợ.

Khi đã lấy vợ, đàn ông có đặc điểm này thường tự đặt ra cho mình một vị thế cao hơn vợ, họ không bao giờ cho phép người vợ được phép vượt mặt uy quyền của họ. Với tâm tính nóng nảy, đôi khi chỉ vì một chuyện nhỏ mà xé ra to, họ sẵn sàng thượng cẳng chân hạ cẳng tay với vợ của mình.

Đàn ông có mắt tròng đen ít, tròng trắng nhiều

Thông thường, bất cứ ai sở hữu tướng mắt này đều gian tà, có mưu đồ, tính tằn tiện, hay tính toán. Đặc biệt nếu là đàn ông thì 100% là người lỗ mãng, ích kỷ, lúc nào cũng đặt nhu cầu của mình lên trên mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Khi có mâu thuẫn, họ dường như sẽ không thể kiểm soát được cảm xúc của mình, dễ dàng làm ra hành vi quá khích như buông lời nhiếc móc, thậm chí động chân động tay với ngay cả vợ con.

Miệng nhỏ môi mỏng

Ông bà ta vẫn thường nói: "Mỏng môi hay hớt", nếu đàn ông có đặc điểm này thì đích thị là kẻ có tính cách "rất đàn bà". Hắn thích buôn chuyện và phóng đại sự thật. Ngoài ra, đàn ông có điểm này thuộc hạng "lắm lời", trước mặt nịnh nợ, sau lưng nói xấu. Về nhà mắng chửi vợ suốt ngày không ngớt.

Tuong mat dan ong co tinh dan ba, ra ngoai tieu nhan, ve nha vu phu-Hinh-2

Đàn ông có lông bụng

Có câu “Quân tử lông chân, tiểu nhân lông bụng”, theo nhân tướng học đàn ông có lông bụng hay có tính đa dâm, “hai mặt”, cục tính và gia trưởng. Ai có đặc điểm này thường khó lường và thích thay đổi, tâm tính giảo hoạt và không có chí tiến thủ.

Đuôi lông mày lộn xộn, mắt lác

Đàn ông sở hữu có tướng lông mày mà phần đuôi phân tán lộn xộn, chứng tỏ tính cách kỳ quái, dễ bị kích động, làm việc cảm tính, thiếu lý trí. Đây là tướng đàn ông khó tụ tài, tài lộc đến rồi đi, chỉ thích hưởng thụ không thích lao động.

Đặc biệt, nếu có thêm mắt lác thì cực kỳ thâm hiểm. Nếu làm việc, hợp tác, kết bạn với người này cần hết sức thận trọng, tránh trở thành nạn nhân của những trò đấu đá, tranh giành quyền lợi.

Theo Thach Thảo/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)