Tướng đàn ông ham chơi lười làm, dễ nổi nóng chớ dại vớ phải

Nếu người đàn ông sở hữu 1 trong 4 nét tướng này chẳng bao giờ làm nên việc lớn, hãy tránh xa.

Đàn ông có ấn đường hẹp

Trong phong thủy thì những người ddàn ông có ấn đường hẹp, có sẹo là kiểu người đa nghi, dễ bị kích động mà làm chuyện sai trái, cư xử bồng bột, không bao giờ làm nên việc lớn. Những người đàn ông này thường dễ bị dụ dỗ lôi kéo vào những việc ăn chơi, phi pháp. Nên nếu bạn lấy làm chồng suốt ngày bạn phải lo lắng gánh vác nợ nần cho anh ta mà thôi.

Đàn ông lông mày nhạt đứt đoạn

Trong nhân tướng học người đàn ông lông mày đứt đoạn là tướng rất xấu, có tâm địa sâu hiểm, khó đoán thường rất độc ác thâm hiểm. Những người đàn ông này thương chỉ nghĩ tới lợi ích của mình, xảo quyệt, luôn tính toán nhằm trục lợi cho bản thân, thậm chí là hãm hại người khác không từ thủ đoạn.

Nếu người phụ nữ nào lấy người đàn ông này sẽ khổ cả đời vì anh ta không quan tâm tới cảm xúc của vợ chỉ sống theo cảm xúc của mình. Người đàn ông này cũng chỉ tư lợi cho cá nhân mình mà thôi.

Đàn ông có gò má nhô cao

Trong nhân tướng học những người đàn ông có gò má hai bên cao, nhô lên trên thường có tính cách mạnh bạo, thô lỗ và độc đoán dễ nổi nóng. Những người đàn ông này thường cục xúc dễ nổi nóng. Trông công việc anh ta thương dễ ản chí chẳng làm được việc lớn nhưng lại luôn bắt người khác nghe theo ý mình.

Trong hôn nhân nếu bạn lấy người đàn ông này sẽ mệt mỏi bởi ở với một người chồng thô lỗ lười làm, chẳng thể làm chỗ dựa cho bạn.

Tuong dan ong ham choi luoi lam, de noi nong cho dai vo phai

Tướng đàn ông nghèo khổ lười biếng

Đàn ông cằm nhọn môi dày

Nếu bạn vớ phải một người đàn ông cằm nhọn môi dày thì coi như bạn vớ phải một cục nơ. Bởi người đàn ông này vô cùng ham chơi, thích hưởng thu mà lại vô cùng lười làm, bám váy vợ, ăn bám cha mẹ. Khi bạn lấy người đàn ông này thì cả đời bạn phải lo cho anh ta. Cuộc đời của bạn chẳng mấy khi bình yên hạnh phúc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)