Tử vi thứ năm ngày 21/2/2019 của 12 con giáp

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Thứ Năm ngày 21/2/2019.

TUỔI TÝ
Hôm nay tiền bạc của con giáp này không tốt, dễ bị mất cắp hoặc thua lỗ trong kinh doanh, làm ăn. Nếu cần thiết hãy nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình và người thân, cố gắng vượt qua bạn nhé.
May mà chuyện tình cảm cứu vãn lại, người bạn đời luôn ở bên cạnh và quan tâm động viên nên bạn cũng được an ủi phần nào.
TUỔI SỬU
Tuổi Sửu được tử vi 12 con giáp cảnh báo vướng họa thị phi. Ngày hôm nay không nên tham gia những câu chuyện chốn đông người, hoặc đàm tiếu nói xấu người khác.
Chuyện tình yêu có đôi chút khúc mắc mà bạn không biết hóa giải từ đâu. Không cần biết người ấy như thế nào, bạn hãy cứ thể hiện tình cảm của mình bằng cách quan tâm tới đối phương nhiều hơn.
TUỔI DẦN
Chuyện hôn nhân gia đình cứ bình bình trôi đi nhưng có vẻ tuổi Dần không thực sự hài lòng với tình trạng này. Bạn và người ấy có thể lên kế hoạch đi du lịch, hoặc cùng ăn một bữa tối lãng mạn thắt chặt tình cảm.
Tiền bạc hao hụt cũng vì tính tình tiêu pha hoang phí. Bạn muốn tiết kiệm thì phải gửi ngân hàng ngay khi có lương chứ đừng để tình trạng có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu.
Tu vi thu nam ngay 21/2/2019 cua 12 con giap
Ảnh minh họa. 
TUỔI MÃO
Tuổi Mão phải nói là may mắn nhất trong 12 con giáp khi liên tục nhận được tin vui trong công việc, tiền bạc dư dả. Bạn thực sự có quý nhân phù trợ ngày hôm nay đó.
Tình yêu nở rộ, bạn và người ấy hết sức yêu thương nhau, quan tâm nhau. Hãy trân trọng mối quan hệ này nhé.
TUỔI THÌN
Công việc hiện tại đang vô cùng tốt đẹp vì tuổi Thìn chăm chỉ và luôn hoàn thành tốt mọi điều cấp trên giao phó.. Nhưng đổi lại tình yêu lại không như ý. Người ấy và bạn chưa thực sự hiểu nhau, thậm chí vì người ngoài mà nảy sinh ghen tị, nghi ngờ.
Đừng bao giờ nghe những lời gièm pha mà làm ảnh hưởng tới tình cảm của mình, hãy lí trí hơn Thìn nhé.
TUỔI TỴ
Tuổi Tỵ hôm nay nên chăm chỉ để đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc. Bạn đang quá lơ là dẫn tới việc bị cấp trên trách mắng. cần phải thay đổi ngay nếu không bạn sẽ không giữ được công việc hiện tại đâu.
Sức khỏe không được như ý vì bạn cũng quá coi thường bản thân. Tỵ cần phải ăn uống điều độ, ngủ nghỉ có kế hoạch hơn.
TUỔI NGỌ
Hiệu quả công việc của tuổi Ngọ trong thời gian này không thực sự tốt đặc biệt là ngày hôm nay. Dù biết tháng giêng có nhiều dự định, nhưng phải chăm chỉ cày cuốc kiếm tiền đã Ngọ ơi.
Tình hình tài chính khả quan cũng là tin vui mà 12 con giáp thông báo với bạn. Điều này giúp bạn có thêm nhiều động lực đó. Công việc tay trái cũng kiếm được kha khá nên cứ thế mà phát triển thôi nhé.
TUỔI MÙI
Tuổi Mùi ngày hôm nay có nhiều cơ hội tốt trong công việc đặc biệt là cơ hội kiếm tiền. Cố gắng nắm bắt thật tốt bạn nhé vì cơ hội không đến nhiều lần trong đời đâu.
Chuyện tình yêu có nhiều mâu thuẫn làm bạn thêm ức chế tinh thần. Nếu bạn thực sự còn muốn ở bên cạnh người bạn đời này thì phải xuống nước, thay đổi thái độ ngay.
TUỔI THÂN
Một vài điều hiểu lầm khiến cho mối quan hệ của tuổi Thân với đồng nghiệp trở nên kém vui. Bạn nên ngồi xuống nói rõ ràng để tránh mối quan hệ đang ngày xấu đi nhé.
Tình trạng cơ thể không thực sự tốt, bạn cần phải tẩm bổ, ăn uống điều độ hơn. Đặc biệt Thân nên chăm chỉ tập thể thao ngay từ hôm nay để cải thiện sức khỏe.
TUỔI DẬU
Có quý nhân phù trợ nên 12 con giáp xin được chúc mừng tuổi Dậu vì ngày hôm nay bạn nhận được khá nhiều điều tốt trong công việc. Người làm kinh doanh có hợp đồng lớn giá trị, thu được bộn tiền.
Tình yêu chưa đến là vì bạn chưa tìm được người phù hợp chứ đừng cho rằng mình vô duyên nhé. Hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ hơn nữa.
TUỔI TUẤT
Tuổi Tuất đạt được nhiều thành tựu rực rỡ trong công việc. Nhưng cũng chính vì điều này mà bạn có phần cao ngạo, dễ làm mếch lòng người khác.
Tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn có cuộc sống khá thoải mái. Tuy vậy, Tuất cũng nên để ra một khoản đầu tư cho những kế hoạch lâu dài trong tương lai.
TUỔI HỢI
Chuyện tình cảm của Hợi đang không thực sự tốt vì những mâu thuẫn tiền bạc. Hãy gặp gỡ bạn bè thân thiết và lắng nghe những lời khuyên hữu ích từ họ, hơn là việc cứ tự suy nghĩ một mình.
Đừng để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Cố gắng phấn đấu hơn nữa Hợi nhé.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Theo Duẩn Nhi/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)