Trời sinh 3 con giáp chảnh chọe, luôn cho mình là “cái rốn vũ trụ”

Google News

Trong tử vi 12 con giáp có 3 con giáp chảnh chọe bởi sinh ra với thái độ lạnh lùng, không dễ gần.

Tuổi Thìn 

Tử vi 12 con giáp nói rằng, trong mọi việc, con giáp tuổi Thìn làm việc rất nghiêm túc vì họ biết rằng để có được thành công thì không thể nào bỏ qua được việc kỷ luật bản thân.

Vì thế, những người này cũng không dễ dàng thân thiết với bất cứ ai cho đến khi nhận ra đối phương cũng có ý thức trong việc kỷ luật bản thân giống mình.

Troi sinh 3 con giap chanh choe, luon cho minh la

Họ không thể chấp nhận người sống quá xuề xòa, sống cho qua ngày chứ không nghĩ tới chuyện tương lai. Nhất là những ai thích ngồi đợi chờ may mắn, thích chơi các trò may rủi để mong có cơ hội đổi đời sẽ chẳng có mấy cơ hội tiếp xúc với con giáp tuổi Thìn.

Đó cũng là lý do họ nằm trong danh sách con giáp chảnh. Nhiều người còn tỏ ra tức giận và bảo họ là chảnh chọe, khinh người. Tuy nhiên, thực tế không hẳn là vậy, họ biết rằng mình không có quá nhiều thời gian cho mọi người nên thời gian của họ chỉ dành cho những người thực sự quan trọng.

Tuổi Dần

Nhiều người tuổi Dần thành công hoặc may mắn có cuộc sống sung túc từ trong trứng nước. Nhiều người thuộc tuổi này càng về sau cuộc sống sẽ được nhận những điều tuyệt vời và ngọt ngào nhất.

Troi sinh 3 con giap chanh choe, luon cho minh la

Họ có vị thế hơn khá nhiều người nên thường lo sợ mình bị lợi dụng. Điều quan trọng là họ không có đủ nhiều kinh nghiệm sống để có thể phân biệt ai là người tốt, ai là người xấu nên họ cố gắng bảo vệ mình bằng vỏ bọc lạnh lùng rồi mang tiếng là con giáp chảnh.

Khá nhiều người tuổi Dần may mắn có được nhiều thành tựu mà người khác khó khăn lắm mới có được. Họ sẽ trở thành tâm điểm, là ngôi sao sáng luôn được săn đón. Với lý do đó họ ngày càng “chảnh” và khó gần khi được nhiều người cung phụng.

Tuổi Thân

Cuộc sống người tuổi Thân sẽ có nhiều điều đầy thú vị bất ngờ. Đây là con giáp luôn được người xung quanh quan tâm, yêu quý nhưng đó là thời gian ban đầu khi họ tỏ ra thân thiện mà thôi.

Troi sinh 3 con giap chanh choe, luon cho minh la

Người tuổi Thân sẽ là tâm điểm trong mọi cuộc vui nhờ tính cách và thành công họ gặt hái được. Nhưng một thời gian sau đó, con giáp tuổi Thân nhận ra không phải ai đến với họ cũng mục đích tốt.

Họ bắt đầu “phanh” lại và cố gắng kiếm soát tình hình bằng vẻ ngoài lạnh lùng, thờ ơ như không thực sự quan tâm chuyện gì, nhưng thực ra là đang quan sát. Họ chờ xem ai đó lộ bộ mặt thật rồi dần tìm cách xa lánh trong im lặng, họ cũng chẳng lớn tiếng chê bai, chỉ trích làm gì.

Cái cách họ im lặng rời xa ai đó khiến họ mang tiếng là con giáp chảnh. Nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới người tuổi này lắm. Họ cứ tập trung cuộc sống của mình và sẵn sàng mở rộng mối quan hệ mới thích hợp hơn.

* Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo 

 

 

Theo Lệ Quyên/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)