Trẻ có đặc điểm này khi sinh ra sẽ vô cùng thành công

Nhiều người biết rằng, bên cạnh sự may mắn trời ban thì phúc tướng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người.

Trong nhân tướng học, trẻ nhỏ sinh ra nếu sở hữu một trong những nét tướng dưới đây thông minh hơn người, thường có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn khiến cha mẹ tự hào, hạnh phúc.

Khuôn mặt đầy đặn, vầng trán cao và rộng 

Trẻ có gương mặt đầy đặn, vầng trán cao, rộng là dấu hiệu của người thông minh, tài giỏi, có óc quan sát. Trẻ có cảm thụ tốt về văn học, ham học hỏi và tiếp thu kiến thức rất nhanh, nhạy bén nắm bắt các vấn đề cũng như khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Tre co dac diem nay khi sinh ra se vo cung thanh cong

Theo nhân tướng học, những người sở hữu vầng trán cao khi lớn lên rất giỏi giang, luôn phấn đấu không biết mệt mỏi nên dễ thành danh, nổi tiếng. Họ có sự nghiệp lừng lẫy cả đời giàu sang phú quý, ngoài ra, còn được quý nhân phù trợ nên dù gặp phải khó khăn cũng luôn luôn có người giúp đỡ.

Mắt to, sáng

Nếu trẻ em sở hữu đôi mắt to và sáng thường thông minh hoạt bát, có tài tưởng tượng và sự sáng tạo tuyệt vời. Đứa trẻ ấy được trời ban nhiều sự may mắn trong cuộc sống. Tương lai sau này cũng thành công rực rỡ. Giàu sang, an khang thịnh vượng, sẽ là niềm hạnh phúc và niềm tự hào gia đình.

Ngược lại, người nào có đôi con mắt nhỏ, lờ đờ thì tính cách chậm chạp, khó có thể làm nên việc lớn.

Lông mày hình cánh cung

Lông mày có hình dạng cánh cung, đều đẹp và dài qua mí mắt là đặc điểm của những đứa trẻ thông minh, nhanh trí.  Mối quan hệ của bé với mọi thứ xung quanh luôn vui vẻ, hào hứng, chất lượng cuộc sống cao.

Tre co dac diem nay khi sinh ra se vo cung thanh cong-Hinh-2

Khoa học chỉ ra rằng chỉ số IQ của con người phát triển tốt hơn khi các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau dễ chịu. Cùng với đó, những đứa trẻ này cũng mang trong mình tính cách hiền hòa dễ chịu, đi đến đâu cũng được người khác yêu quý, giúp đỡ

Những đứa trẻ này khi trưởng thành thường có thể tự tay tạo nên nghiệp lớn khiến cha mẹ tự hào, hạnh phúc. Chúng thích hợp phát triển sở trường trong lĩnh vực tài chính, bất động sản, ngân hàng, kiểm toán…

Dái tai to, vành tai cao hơn lông mày 

Theo khoa học giải thích, những đứa trẻ có dái tai lớn thì đường viền toàn bộ tai cũng lớn. Theo quan điểm khoa học tai phát triển lớn thì trẻ sẽ nhạy cảm với âm thanh và từ đó thông minh hơn.

Về phân nhân tướng học, những đứa trẻ có dái tai to, vành tai cao hơn lông mày rất thông minh và chịu học hỏi, tính cách thoải mái và hay mở lòng với những điều mới lạ, nhờ vậy mà dễ dàng gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Trên đầu có 2 xoáy tóc cùng chiều 

Con có hai xoáy sẽ là một đứa trẻ thông minh, nhanh trí, tư duy tốt, sáng tạo và có nhiều ý tưởng độc đáo. Con cũng là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, cởi mở, có sức sống mạnh mẽ, nói chung thường sống thân ái với người khác. 

Tuy nhiên bé có hai xoáy tóc thường là người có tính cách cứng rắn, bướng bỉnh. Khi con đã quyết định điều gì thì sẽ nhất định phải làm bằng được dù phải đánh đổi nhiều thứ khác. Cuộc đời của trẻ có hai xoáy tóc có thể khá nhiều chông gai, gập ghềnh nhưng bằng ý chí phấn đấu tốt, bé sẽ vượt qua tất cả.

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo 

Theo Thanh Lan/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)