Thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cách thiết kế phòng ngủ thích hợp cho người mệnh Hỏa dưới đây sẽ giúp bạn làm gì cũng thuận lợi.

Hướng phòng ngủ tốt cho người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành thì Mộc tương sinh với Hỏa chính vì vậy khi thiết kế phòng ngủ bạn nên chọn hướng  phòn ngủ tương sinh với người mệnh Hỏa. Hướng tốt là hướng Đông, Đông Nam và hướng Nam. Khi bạn ngủ trong những phòng này sẽ mang tới vận may cho người mệnh Hỏa.

Khi bạn thiết kế phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng luôn êm ấm hạnh phúc. Ngoài ra, khi thiết kế phòng ngủ bạn nên tránh thiết kế giường ngủ dưới xà ngang tránh cảm giác ức chế, dễ đau ốm.

Thiet ke phong ngu hop phong thuy cho nguoi menh Hoa

Phòng ngủ thích hợp cho người mệnh Hỏa

Màu sắc thích hợp cho người mệnh Hỏa

Khi bạn chọn lựa màu phòng ngủ thích hợp với mệnh hỏa bạn nên chọn các màu: Đỏ, hồng, tím và các màu này bạn có thể chọn để làm màu sơn chủ đạo cho căn phòng của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những màu tương tích với mệnh Mộc, bởi Mộc sinh Hỏa và màu sắc thích hợp là: màu xanh và xanh lá hay màu hồng, tím, đỏ làm phông màu chủ đạo hoặc kết hợp với màu chủ đạo để tạo nên không gian mà bạn thích.

Chọn nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Theo phong thủy thì gia chủ mệnh Hỏa nên sử dụng chất liệu gỗ để làm nội thất vì vừa đảm tạo không gian êm ái, ấm cúng, thân thiện. Bên cạnh đó, các sản phẩm được làm từ gỗ rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Thiet ke phong ngu hop phong thuy cho nguoi menh Hoa-Hinh-2

Thiết kế phòng ngủ cho người mệnh Hỏa

Khi thiết kế phòng ngủ thì chiếc giường ngủ rất quan trọng cho giấc ngủ nên bạn hãy chọn cho mình một chiếc giừng thật êm và chất lượng. Giường ngủ nên được đặt giữa phòng, tránh hướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường. Chăn nệm êm, thoải mái từ chất liệu thiên nhiên cũng là yếu tố thiết yếu cho một phòng ngủ lý tưởng.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)