Tết đến những nơi phong thủy xấu này ảnh hưởng tài vận cả năm

Google News

Trong Phong Thủy, có âm có dương, ở vào nơi có dương mạnh thì thấy vui vẻ thoải mái, ở vào nơi âm nặng thì thấy bồn chồn, thậm chí có tai họa liên miên.

Ngôi làng cằn cỗi
Một ngôi làng cằn cỗi thường đề cập đến một ngôi làng đã tuyệt chủng, nơi xảy ra bệnh dịch hoặc thảm họa lớn vào thời cổ đại, dẫn đến cái chết của tất cả người dân trong toàn bộ ngôi làng. Nếu bạn thích đi du lịch hoặc phiêu lưu hoang dã, nếu bạn thấy một nơi như vậy, bạn nên trốn đi.
Nếu bạn sống ở nơi phong thủy xấu mà không chuẩn bị, bạn sẽ bị vướng vào Âm khí, dẫn đến thiếu năng lượng và suy nhược cơ thể. Nếu kéo dài, tai họa sẽ thường xuyên xảy ra, thậm chí có thể xảy ra tai họa đẫm máu.
Tet den nhung noi phong thuy xau nay anh huong tai van ca nam
Nhà cũ
Vì lâu ngày không có ai ở nên ngôi nhà quá âm u và trở thành địa điểm yêu thích của những bóng ma. Nếu xông vào một cách hấp tấp, họ sẽ cảm thấy lạnh lùng, chán nản và khó chịu.
Theo thời gian, dễ khiến trạng thái tinh thần chung của con người sa sút, bơ phờ, cảm xúc tiêu cực dâng trào, thậm chí thể chất sa sút, khả năng miễn dịch suy yếu, bệnh tật khó chữa.
Nghĩa trang
Nghĩa địa là nơi chôn cất người chết, âm khí tất yếu nặng nề, nếu ở nơi như thế này không có đại lễ cúng bái, tốt nhất không nên đi một mình, đặc biệt là vào ban đêm.
Nếu không, con người sẽ bị tà khí quấn lấy, dẫn đến xui xẻo, tai họa liên miên, đặc biệt là những người tương đối yếu ớt, dễ bị tà khí lây nhiễm, bệnh tật trầm trọng hơn.
Hố chết
Hố chết dùng để chỉ những ngôi nhà hang động bị bỏ hoang, nếu bạn thấy một hang động hẻo lánh và đổ nát như vậy khi đi du lịch nước ngoài, tốt nhất bạn không nên vào. Ở một mức độ lớn, đó là một hang động chết chóc, cực kỳ nhiều mây mù và rất dễ thu hút một số thứ ô uế, vì vậy bạn cần phải thận trọng.
Núi cằn cỗi
Ít người lui tới núi rừng cằn cỗi, phần lớn là nơi ở của động vật, con người không chỉ dễ bị động vật tấn công mà còn không có lợi cho sự an toàn của bản thân. Hơn nữa, bạn không biết điều gì đã xảy ra trong vùng núi cằn cỗi, vì vậy không có cảm giác an toàn nào cả.
Ngoài ra, ở những nơi này có rất nhiều xương động vật, âm khí nặng nề, nếu chẳng may xông vào sẽ rước họa vào người, gây tai họa.
Nơi có nhiều rắn
Như câu nói: "Rắn là bất nhân". Có nghĩa là nơi nào có nhiều rắn thì con người sẽ không thể sinh sống ở đó. Trong phong thủy, rắn là âm, nơi nào có nhiều rắn thì âm mạnh.
Nếu một người ở trong một nơi như vậy trong một thời gian dài, nó sẽ dẫn đến sự mất cân bằng âm dương, và các loại bệnh sẽ xuất hiện trên cơ thể. Nếu là người có thể chất tiêu cực, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Theo PV/Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)