Những con giáp từ giờ đến cuối năm kết hôn, tình duyên như ý

Nếu đã có ý trung nhân thì từ giờ đến cuối năm nên tính chuyện kết hôn, đảm bảo hôn nhân viên mãn, tiền vào đầy túi nhé.

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có vận mệnh tốt nếu như kết hôn với người hợp với mình. Trong thời gian từ giờ đến cuối năm, tử vi cho rằng vận mệnh của con giáp này vô cùng tỏa sáng. Nếu bạn thực sự yêu thích người ấy thì sớm tính chuyện trăm năm đi nhé.

Nhung con giap tu gio den cuoi nam ket hon, tinh duyen nhu y

Thời gian này vận mệnh của bạn sẽ thay đổi, công việc hanh thông, công danh sáng lạn. Nhưng nhờ có quý nhân phù trợ thì sự nghiệp của bạn mới lên và người bên cạnh, người bạn đời mới chính là quý nhân đó. 

TUỔI HỢI

Hợi tính tình hiền lành, vui vẻ, tốt bụng, có nhiều mối quan hệ. Nhờ các mối quan hệ này mà bạn có được rất nhiều cơ hội để lựa chọn người bạn đời như ý. Tình duyên trong thời gian này chắc chắn sẽ vô cùng ổn vì đó là người chân tình, hết lòng yêu thương bạn. Tìm được người như ý không phải chuyện dễ dàng nên nghiêm túc tính chuyện trăm năm càng sớm càng tốt nhé.

Nhung con giap tu gio den cuoi nam ket hon, tinh duyen nhu y-Hinh-2

Dịp cuối năm này sẽ là thời cơ giúp cho bạn có được tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc, tất cả sẽ viên mãn. Vậy nên cần phải tính toán kĩ càng để về chung một nhà với người ấy nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ nếu đã có người trong mộng thì từ giờ đến cuối năm nên tính chuyện kết hôn. Người mà bạn chọn chắc chắn sẽ là người vô cùng hợp ý với bạn, mang lại cho bạn sự yên tâm. Kết hôn thời điểm này sẽ là cơ hội để bản khẳng định bản thân, cũng nhờ người ấy mà sự nghiệp của bạn lên như diều gặp gió, tình duyên phơi phới. 

Nhung con giap tu gio den cuoi nam ket hon, tinh duyen nhu y-Hinh-3

Tình cảm này chắc chắn sẽ là một mối nhân duyên tốt đẹp, mang đến nhiều vận may thậm chí cả cơ hội thăng quan tiến chức cho cả hai. Có những người trước khi kết hôn công danh sa sút nhưng sau khi lấy chồng lấy vợ, cuộc đời lên hương, tiền bạc về đầy túi và bạn rất có thể là người như vậy.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)