Nhìn vào vết hằn trên trán “đọc vị” chính xác người đàn ông bên cạnh

Cổ nhân cho rằng, tính cách con người được hình thành nên là do ảnh hưởng âm dương ngũ hành của tự nhiên. Người có tính cách như thế nào sẽ được biểu lộ ra ngoài thế ấy.

Làm sao để "đọc hiểu" những vết hằn trên trán ở người đàn ông của bạn?

Vết hằn trên trán hướng lên và hướng xuống

Tuy chỉ đơn giản là những nếp nhăn trên trán nhưng nó cũng rất đa dạng. Thông thường, đàn ông mà vết hằn trán có chiều hướng đi lên được xem là diện tướng cực kỳ tốt. Vận sự nghiệp của chàng rất thịnh vượng, dù khởi đầu sớm hay muộn thì tương lai chắc chắn vẫn sẽ đạt được công danh, thành tựu xuất sắc. Cuộc đời chàng có thể phải nỗ lực và vất vả khá nhiều nhưng mọi đền đáp về sau đều xứng đáng. Gia đình sung túc, không cần lo cái ăn cái mặc.

Ngược lại, đàn ông có vết hằn trán theo hướng đi xuống thì cuộc sống khá gập ghềnh và gian khổ. Công sức cũng có bỏ ra không ít nhưng thường gặp trở ngại và thành quả không được như mong đợi. Vì vậy, người này càng phải thận trọng và quyết tâm nhiều hơn trong cuộc sống. Tốt nhất không nên nóng vội và tham lam vì dễ phạm sai lầm. Kiên định để theo đuổi một cuộc đời bình an, ổn định mới là lựa chọn thích hợp.

Nhin vao vet han tren tran “doc vi” chinh xac nguoi dan ong ben canh

Trong các vết hằn ngang có những vết hằn dọc

Đa số các nếp nhăn trên trán thường xuất hiện theo chiều nằm ngang. Tuy nhiên không phải là không có trường hợp xen lẫn vết hằn dọc. Đàn ông có đặc điểm nhân tướng này thường có tính cách rất kiên cường, ý chí mạnh mẽ và khí chất lịch lãm hơn người.

Có điều chàng cũng là người khá ngoan cố. Đặc biệt trong thời đại đầy phức tạp như hiện nay thì chàng là kiểu người rất dễ "phạm tiểu nhân" và gặp không ít trở ngại, ám hại sau lưng. Do tính thẳng thắn, không chịu cúi đầu và không khéo ứng biến linh hoạt nên chàng sẽ khó có được cuộc sống thuận lợi.

Vết hằn ngoằn ngoèo

Đàn ông có kiểu nếp nhăn trán này là người rất cố chấp, dù suy nghĩ hay hành động ở bất cứ vấn đề gì cũng dễ rơi vào phiến diện và chủ quan, không biết thay đổi góc độ để suy xét và chỉ một mực tiến vào những con đường gai góc nhất.

Chàng cũng là người có cái tôi rất cao, cho dù bản thân đang cùng đường bí lối vẫn khư khư cam chịu, không muốn học hỏi hay nhờ người khác giúp đỡ. Cũng vì vậy, rất nhiều chuyện vốn không hề phức tạp nhưng do chàng bướng bỉnh và sĩ diện nên cứ bị xoay quanh trong mớ phiền não không đáng.

Trán có đúng 3 vết hằn ngay ngắn và liên tục

Nếu đàn ông có 3 vết hằn trán kéo dài không đứt quãng và tương đối nằm chỉnh tề thì có thể nói đây là diện tướng tốt nhất. Ba nếp nhăn như thế còn được xem là đại diện cho "trời, đất, người" và người này thường có cuộc đời suôn sẻ, như ý muốn bởi vì đạt được cục diện "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Chàng có mối quan hệ xung quanh rất tốt và hài hòa với mọi người. Khi gặp khó khăn thường được quý nhân xuất hiện và giúp đỡ. Mọi khía cạnh trong cuộc sống ít khi gặp sóng gió quá lớn, cuộc đời an nhàn và hạnh phúc.

Ngoài ra, nếu còn có 1 vết hằn dọc sẽ tạo thành hình thế của chữ "Vương" (王), đại diện cho người này rất có năng lực lãnh đạo, tương lai chắc chắn được quyền cao chức trọng và cuộc sống phú quý hơn người.

Nếp nhăn hình chữ “X”

Đây được coi là nếp nhăn hung hiểm, ai có nếp nhăn này báo hiệu một cuộc đời thăng trầm, khốn khổ, vào tù ra tội, số mệnh long đong vất vả.

Chính giữa Ấn đường có nếp nhăn thẳng đứng

Nếp nhăn này khá ngắn, từ đỉnh lông mày xuống đến gần giữa hai mắt, thẳng đứng và chỉ xuất hiện khi chủ nhân nhăn trán. Chủ nhân của nếp nhăn này có số mệnh vất vả, không được sống gần và nhờ vả gia đình, người thân. Cuộc sống hôn nhân cũng không hòa hợp, phải bôn ba ở xa mới mong yên ổn.

Nếp nhăn hình chữ “Bát”

Cuộc đời người có nếp nhăn này rất vất vả, nhưng đổi lại, tuổi thọ của họ rất cao. Đời sống hôn nhân không êm đẹp, nam mệnh khắc vợ, nữ mệnh khắc chồng.

Nếp nhăn ngang giữa hai đầu lông mày

Đây là nếp nhăn chủ về thị phi, kiện tụng ở trung vận (khoảng 39, 40 tuổi). Đó là những kiện tụng nhỏ liên quan đến li hôn. Phần thắng vụ kiện này luôn thuộc về người khác, không phải bạn.Ngoài ra, nếu có nếp nhăn ngang ở vùng Sơn căn (vị trí ở giữa hai phần mắt, vùng dưới Ấn đường và là nơi cao nhất trên sống mũi), số phận bôn ba ngược xuôi, kiếm tiền nhọc nhằn. Năm 36 đến 41 tuổi dễ gặp vận hạn, xui rủi

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo theo nhân tướng học.

Theo Mộc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)