Nếu có nốt ruồi tốt lành này bạn sẽ được Bồ tát phù hộ

Google News

Nốt ruồi là một nhánh quan trọng của phong thủy trên khuôn mặt. Từ xa xưa đã có câu nói xem vận mệnh của con người thông qua nốt ruồi. Nốt ruồi tốt mang lại phú quý, điềm lành, nốt ruồi xấu mang lại rắc rối, mệt mỏi.

Để xem phong thủy thông qua nốt ruồi, trước tiên bạn phải biết nốt ruồi tốt hay xấu, nếu không vận may của bạn có thể bị bỏ qua một cách lãng phí. Nốt ruồi ở những vị trí khác nhau tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau phân tích những nốt ruồi nào trên cơ thể là nốt ruồi cát tường.

Nốt ruồi ở tai là điềm lành

Neu co not ruoi tot lanh nay ban se duoc Bo tat phu ho

Tai chi phối tuổi thọ, đồng thời cũng có thể xem được phú quý và tính cách của một người. Những người có nốt ruồi tốt lành trên tai thường có vận may và sức khỏe tốt. (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi ở các vị trí khác nhau của tai tượng trưng cho những điều khác nhau, người có nốt ruồi cát tường ở dái tai sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, người có nốt ruồi cát tường ở cuống tai thì trường thọ, người có nốt ruồi cát tường ở vành tai thì giàu sang phú quý.

Hầu hết những người có nốt ruồi ở tai thường khỏe mạnh, tốt bụng và thông minh. Có khả năng tích trữ tiền tài, của cải, cuối đời sẽ có cuộc sống viên mãn.

Có nốt ruồi trên bàn tay

Neu co not ruoi tot lanh nay ban se duoc Bo tat phu ho-Hinh-2

(Ảnh minh họa)

Nốt ruồi trên lòng bàn tay là biểu tượng của sự giàu sang phú quý, người có nốt ruồi trên lòng bàn tay cả đời không lo cơm ăn áo mặc, sẽ mang lại vận may cho gia đình và những người xung quanh.

Bàn tay là nơi tạo ra của cải, tiền tài, nốt ruồi trên lòng bàn tay giống như tiền, người có tiền trong tay tự nhiên sẽ không vất vả cả đời.

Nốt ruồi trên mu bàn tay cũng là biểu tượng của sự may mắn, người có nốt ruồi trên mu bàn tay rất giỏi quản lý tiền bạc, luôn biết tiêu tiền đúng chỗ nên tiền sinh ra tiền, sinh ra phú quý và cuộc sống ngày càng giàu có, thật đáng ghen tị.

Nốt ruồi trên thái dương

Neu co not ruoi tot lanh nay ban se duoc Bo tat phu ho-Hinh-3

(Ảnh minh họa)

Nếu sở hữu ngay một nốt ruồi trên thái dương, không cần biết chính xác ở vị trí nào thì người này cũng đã là người đặc biệt may mắn, định sẵn số giàu sang. Theo nhân tướng học, đây là vị trí nốt ruồi hưởng vinh hoa phú quý, tài lộc dồi dào, không lo toan các vấn đề về tiền bạc và được quý nhân phù trợ.

Những người này dù gặp phải những khó khăn trong cuộc sống thì luôn có người đứng ra để giúp đỡ và nhanh chóng vượt qua những giai đoạn khó khăn. Đường tình duyên của họ cũng tương đối thuận lợi, vợ chồng thuận hòa ít xảy ra tranh cãi.

Nốt ruồi sau gáy

Neu co not ruoi tot lanh nay ban se duoc Bo tat phu ho-Hinh-4

(Ảnh minh họa)

Người nào có nốt ruồi ở sau gáy thường được nhận định là người có mạng lưới xã giao phong phú, hợp làm ăn kinh doanh, càng về hậu vận càng phát đạt, giàu có.

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở khu vực này thì chủ nhân của nó là người có tài vận tốt đẹp, cuộc sống phú quý. Thường có quý nhân phù trợ, luôn gặp điều tốt lành và có số hưởng cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Theo Nguyễn Giang/ Bảo Vệ Công Lý

>> xem thêm

Bình luận(0)