Được thần tài phù phép, 3 con giáp này tài vận bừng sáng cuối tháng giêng

Qua rằm tháng giêng, 3 con giáp này sẽ có cuộc sống đổi vận, đếm tiền mỏi tay, bước một bước tài khoản nảy thêm số. Hãy xem họ là ai?

Tuổi Dậu
Trong 12 con giáp thì người tuổi Dậu có năng lượng chiêu tài vượng lộc vô cùng mạnh. Đây là con giáp có số mệnh tụ tài đắc lộc, nhất là tới năm 2019 này thì vận khí đương lên, mọi sự thuận buồm xuôi gió, guồng quay vào đúng chỗ, xóa bỏ mọi khó khăn trắc trở, hiềm khích lâu ngày được tháo gỡ, vận trình trước mắt tươi sáng rực rỡ vô cùng.
Đặc biệt, cột mốc thể hiện sự biến chuyển đầu tiên trong năm Mậu Tuất chính là rằm tháng Giêng. Sau dịp này, người tuổi Dậu được cát tinh cao chiếu, quý nhân tụ vầy, đảm bảo 2019 sẽ là 1 năm đại phát lộc đối với những người tuổi con gà…
Tuổi Tuất
Bước qua năm Kỷ Hợi, cuộc sống của tuổi Tuất sẽ bước sang trang mới với nhiều hy vọng hơn.
Duoc than tai phu phep, 3 con giap nay tai van bung sang cuoi thang gieng
 
Cụ thể, qua Rằm tháng Giêng, tuổi Tuất sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, đặc biệt đối với những người kinh doanh làm ăn, trong năm nay sẽ cá kiếm được khoản tiền lớn, giúp sự nghiệp thăng tiến rực rỡ. Từ giữa năm, tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân phương xa, tạo điều kiện làm giàu và gặt hái được những điều tốt đẹp khiến ai cũng ngưỡng mộ.
Tuổi Mão
Trời sinh người tuổi Mão dù là đàn ông hay phụ nữ đều thông minh, khôn khéo và sống rất tình cảm. Họ biết cách đối nhân xử thế, giao tiếp tinh tế nên được rất nhiều người quý mến, thương yêu, tạo điều kiện trong công việc.
Sau ngày rằm tháng Giêng, Mão sẽ gặp vận may trời cho cực hiếm có. Từ đây, Mão sẽ một bước đổi đời, sau một đêm thức dậy đã là đại gia khét tiếng, tiền chất chật nhà.
Theo Kim Liên (t/h)/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)