Đúng Rằm trung thu: 3 tuổi may mắn hết phần thiên hạ

Google News

Từ giờ tới cuối năm, tuổi Dậu có phúc tinh soi chiều, vận quý nhân dồi dào.

Tuổi Dần
Bước qua rằm trung thu, tuổi Dần là một trong những con giáp được sao tốt chiếu rọi, Dần có nhiều may mắn, dễ gặp được những chuyện tốt lành, thậm chí là lộc trời cho bất ngờ trong công việc, nhờ đó mà thu nhập tăng lên, cuộc sống sung túc, dư dả không phải lo lắng gì.
Tuổi Dần đã được sao tốt chiếu rọi, ban cho phúc lộc đầy nhà, của ăn của để vẫn còn tiêu chưa hết. Thời gian này tài vận của Dần sẽ lại khác, giúp tuổi Dần "đã giàu lại càng giàu hơn".
Dung Ram trung thu: 3 tuoi may man het phan thien ha
 
Tuổi Dậu
Dậu vón là những người có tính tình cần mẫn và rất chăm chỉ, với con giáp này, lao động chính là vinh quang, và chỉ có lao động thì mới mong có được cuộc sống sung túc, đủ đầy. Không những vậy, tuổi Dậu còn là những người có khả năng kiếm tiền, và khả năng quản lý tài chính của bản thân cũng như gia đình rất tốt.
Từ giờ tới cuối năm, tuổi Dậu có phúc tinh soi chiều, vận quý nhân dồi dào, giúp hóa giải nguy nan, biến hung thành cát, vận trình cứ thế diễn ra thuận lợi. Công việc nhờ thế ngày càng phát triển, tài lộc dồi dào viên mãn.
Ngoài ra, tuổi Dậu có điểm tựa vững chắc là người thân. Đây chính là quý nhân có thể giúp Dậu hóa giải nguy nan khi cần thiết.
Tuổi Mùi
Đa số những người tuổi Mùi đều gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nhờ tính cách tuyệt vời của mình. Mùi là những người biết sống vì người khác, thấu tình đạt lý, và đặc biệt là luôn đối đãi với mọi người một cách chân thành, nhờ vậy mà xung quanh có nhiều quý nhân.
Tử vi nói rằng, từ giờ tới cuối năm, tuổi Mùi dù có khó khăn nhưng sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ, chỉ đường dẫn lối để tuổi Mùi biến thách thức thành cơ hội, gặt hái thành công, biến hung thành cát.
Mùi có những bước tiến chóng mặt khiến nhiều người ngạc nhiên. Con giáp này tự nhiên khí thế bừng bừng, ham muốn làm giàu và quyết tâm đầu tư chơi lớn.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Vũ Ngọc/Thời báo Văn học Nghệ thuật

>> xem thêm

Bình luận(0)