Dự đoán thu nhập của 12 con giáp năm 2019, bất ngờ với những con số “khủng“

Năm mới đến cũng là khi sao chiếu mệnh của mỗi con giáp thay đổi, từ đó đường tài vận, tình duyên cũng trở nên khắc hẳn so với những năm khác. Trong năm nay, liệu rằng thu nhập của 12 con giáp có tăng lên so với năm trước hay bị tụt hậu, thậm chí vỡ nợ?

Tuổi Tí – 5 triệu đồng
Tử vi dự báo vận mệnh của 12 con giáp năm 2019 tương đối ổn định. Tuy nhiên, đây không phải là một năm thuận lợi để bạn tìm kiếm hay chuyển sang công việc mới. Thu nhập từ công việc chính khá ổn định nhưng không quá dư dả, bạn phải học cách cân bằng chi tiêu kẻo đến lúc có việc gấp lại không có khoản dự phòng nào. Trong năm nay, tuổi Tí không nên đầu tư kinh doanh vì khả năng bị lừa về tiền bạc khá cao, có thể khiến bạn phá sản, tăng thêm vài khoản nợ.
Tuổi Sửu – 3 tỷ
Theo dự đoán của tử vi, 12 con giáp năm 2019 sẽ có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, họ có cơ hội được thăng chức, tăng lương và kiếm được món hời cực ngon. Cuối năm nay việc họ sở hữu con số 2,3 tỷ trong thẻ ngân hàng là chuyện chắc chắn mà thôi.
Con giáp này cần chú ý ngủ đủ giấc để đảm bảo sức khỏe trong năm 2019.
Tuổi Dần – 3 triệu
Năm nay, Dần sẽ có một năm không mấy suôn sẻ khi sự nghiệp gặp nhiều áp lực, đề phòng thị phi do tiểu nhân đố kỵ gây ra. Hơn nữa, con giáp này đang gặp hạn Thái Tuế nên dễ hao tổn tiền bạc.
Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể hi vọng bởi có một số thời điểm trong năm, bạn may mắn tới mức có cơ hội trúng số. Thu nhập của bạn năm nay đạt ở mức trung bình.
Tuổi Mão – 200 triệu
Năm 2019 là thời điểm thịnh vượng của Mão. Dự báo họ sẽ có sự nghiệp phát triển vững chắc, tiến triển khả quan, có quý nhân là người tuổi Hợi, tuổi Mùi giúp đỡ rất nhiều trong công việc. Ngoài ra, khoản thu nhập ổn định khiến bạn có cuộc sống đủ ăn tiêu.
Du doan thu nhap cua 12 con giap nam 2019, bat ngo voi nhung con so “khung“
 Ảnh minh họa
Tuổi Thìn – 50 triệu
Người tuổi Thìn trong năm 2019 có sự nghiệp gặp nhiều áp lực, bạn sẽ có nhiều mâu thuẫn đối với đồng nghiệp nên cần phải tiết chế cảm xúc.
Về tài vận, con giáp này sẽ được thần Tài phù hộ, có nhiều cơ hội kiếm được tiền nhưng cũng nên tiết chế ham muốn mua sắm của bản thân. Sức khỏe: Cần chú ý đến sức khỏe tinh thần tránh rơi vào trạng thái trầm cảm.
Tuổi Tỵ – 30 triệu
Tỵ có sự nghiệp khởi sắc trong năm 2019 tuy nhiên bạn cần phải tiết chế cái tôi kẻo làm ảnh hưởng đến sự thăng tiến của mình. Dù kiếm được kha khá xong không biết cân đối thu chi đã khiến bạn khó lòng mà làm giàu nổi.
Trong năm nay, Tỵ vấp phải cục diện Xung Thái Tuế nên sẽ mắc nhiều bệnh, cần chú ý rèn luyện sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Tuổi Ngọ – 5 triệu
Ngọ năm nay có sự nghiệp không thuận lợi, do vậy bạn cần suy nghĩ trước khi quyết định bất cứ điều gì để tránh sai sót trong công việc. Thu nhập chính của Ngọ năm nay ổn định, nguồn thu phụ cũng mang lại những khoản thu không nhỏ nhưng bạn không được tham gia đầu tư mạo hiểm. Tốt nhất năm 2019 Ngọ nên yên vị, đừng quá cố gắng kẻo trở nên tay trắng đấy.
Tuổi Mùi – 100 triệu
Trong năm 2019, tình hình kinh tế của Mùi thuộc dạng dư dả. Bằng số tiền mình kiếm được, Mùi sẽ trả hết được những khoản nợ nần cũ. Thậm chí, con giáp này còn có cơ hội để để kiếm thêm kha khá tiền bạc. Bạn hãy chú ý chi tiêu tiết kiệm hoặc thể đầu tư vào những dự án khả quan. Tuy nhiên, hãy cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, đừng quá tham lam mà mất cả chì lẫn chài.
Tuổi Thân – 5 tỷ
Dự báo đường tài vận của Thân trong năm 2019 có nhiều biến động và thăng trầm. Thật may mắn, sự nghiệp của họ sẽ không bị ảnh hưởng quá nặng nề nhờ được cộng sự và cấp trên hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời. Nhiều khả năng họ sẽ tăng tốc kịp thời, mở ra đế chế riêng cho mình. Họ sẽ chuyển bại thành thắng, gây dựng được sự nghiệp vững vàng.
Tuổi Dậu – 15 triệu
Năm 2019, tài vận của con giáp này khá bình thường, không quá tăng trưởng cũng không bị giảm sút. Tốt nhất là họ nên áp dụng các biện pháp phòng ngừa tích cực, ổn định, tránh dòng tiền bị hao hụt bất thường và thắt chặt chi tiêu tối đa.
Dậu có thể nghĩ đến phương án đầu tư trong năm tới, tuy nhiên nên có sự tính toán hợp lý. Nếu nhẹ dạ cả tin thì việc bạn mất trắng hết của cải hoàn toàn có thể.
Tuổi Tuất – 1 tỷ
Chúc mừng Tuất, năm nay bạn sẽ có bước tiến lớn trong tài vận. Nhờ những khó khăn năm 2018, Tuất đó đưa ra những cải thiện tuyệt vời, nâng cao nguồn thu nhập trong năm 2019 này.
Tuất nên cố gắng tiết kiệm tiền bạc bởi vì chắc chắn bạn sẽ phải cần dùng chúng sau này.
Tuổi Hợi – 20 triệu
Trong năm 2019, Hợi sẽ có nguồn thu nhập khiến bạn đủ chi trả hết tất cả các khoản hóa đơn, nợ nần cũ mà vẫn đủ tiền ăn tiêu trong năm nay. Bạn nên tin vào khả năng tính toán của bản thân, rất có thể nó sẽ giúp bạn kiếm được khoản tiền kha khá đấy. Tuy nhiên, bạn đang chi tiêu quá hoang phí, bạn nên cân nhắc để có của ăn, của để trong tương lai nhé.
Thông tin chỉ mang tính tham khảo.
Theo WTT

>> xem thêm

Bình luận(0)