Đàn bà có nét tướng này, tài giỏi giàu có không ai bằng

Theo quan điểm của nhân tướng học, người sở hữu nét tướng dưới đây ắt là người phụ nữ giàu có, tài năng phú quý.

Ông cha ta đã nói đúng khi tổng kết lại những đặc điểm cơ thể nổi bật nhất của những người phụ nữ giàu có như sau:
1. Cổ tay, bàn tay mũm mĩm
Mũm mĩm ở đây được hiểu là béo tròn lẳn, nhưng phải là béo đẫy đà, béo khỏe béo đẹp chứ không ục ịch nặng nề. Cô gái nào có cơ thể hơi béo một chút, mặt hoa da phấn, cổ tay và bàn tay béo đều, tròn đẹp thì đa phần sẽ được hưởng an nhàn, gặp nhiều may mắn và luôn được lộc trời ban.
Nếu chăm chỉ và kiên trì, họ sẽ kiếm tiền dễ như trở bàn tay, càng về già càng phát, theo đúng thuật ngữ của tử vi là “phát về hậu vận”. Trong trường hợp, cô ấy không sinh ra trong một gia đình giàu có thì chắc chắn qua tuổi thiếu thời cũng sẽ được thừa hưởng một khối tài sản lớn, kếch xù!
Dan ba co net tuong nay, tai gioi giau co khong ai bang
Ảnh minh họa. 
2. Vùng Tốn vị gồ cao
Bàn tay con người, đặc biệt là vùng lòng bàn tay cũng là vị trí liên quan mật thiết đến Bát quái. Người nào tiền đồ xán lạn, giàu có vô biên, bao giờ vùng Tốn vị (khu vực bàn tay rơi vào quẻ Tốn) sẽ gồ cao hơn những vùng còn lại.
Ai có bàn tay mà Tốn vị thấp hơn hay lòng bàn tay phẳng đều, đa phần đều không có lộc trời ban, kinh tế bình thường, không mấy khi khá giả. Còn nếu bạn sở hữu đôi bàn tay trời cho này nhưng vẫn đang khốn khổ, chật vật chạy ăn từng bữa thì đừng ngại khó ngại khổ, chẳng bao lâu nữa, thời cơ sẽ đến và bạn sẽ phất lên nhanh không ngờ.
3. Cổ cao, dài (cổ hạc)
Theo quan niệm của người phương Đông, chiếc cổ hạc đại diện cho hình ảnh của một người mạnh mẽ, kiên cường và luôn biết vươn lên trong cuộc sống. Người có chiếc cổ như thế này, thường có số phận vất vả long đong, tiên trở hậu thành, tuổi trẻ vất vả bôn ba nhưng về già sẽ thành công, giàu có.
Ở phương Tây ngày nay, đa phần những người phụ nữ sang trọng, quý phái đều có chiếc cổ đáng quý này. Tuy vậy, điểm giống nhau chung giữa hai châu lục này là: Thường ngày họ sống rất tiết kiệm, giản dị và khiêm tốn.
4. Nốt ruồi
Khi đã có được những đặc điểm trên và có thêm nốt ruồi phía dưới phần miệng thì ắt hẳn số mệnh của người này sinh ra đã định sẵn giàu sang, phú quý.
Sự giàu sang phú quý của người này đôi khi được bộc phát trong một thời gian ngắn.
5. Khuỷu tay đầy đặn
Khuỷu tay đầy đặn, da dẻ mịn màng được hiểu là khi duỗi tay ra phần nối giữa bắp và cánh tay không hề bị lõm lại, nhiều thịt. Những người phụ nữ sở hữu khuỷu tay đầy đặn này thường có đầu óc thông minh, linh hoạt, khả năng sáng tạo tốt.
Trời ban cho họ sự may mắn và khả năng thành công dễ dàng trong công việc, cuộc sống. Tuy vậy, nhược điểm của họ là khá nóng vội, thiếu kiếm chề và hay bị tác động của các yếu tố ngoại cảnh.
Điểm cộng là họ sẽ có người bạn đời với tính cách bù trừ, luôn là chỗ dựa vững chắc. Trong gia đình, hai vợ chồng luôn thuận hòa, tình cảm nên chẳng mấy sau khi kết hôn, họ sẽ đại phú, đại quý!
6. Chân mày
Người sở hữu chân mày rậm đen thường có số mệnh lận đận, gặp nhiều sóng gió, gian truân trong cuộc sống.
Nhưng với những người có cặp chân mày rộng thoáng lại thường được quý nhân phù trợ, mọi việc thuận buồm xuôi gió, số mệnh sung túc.
Nếu chân mày của người này có nét hơi cong xuống và vượt quá đuôi mắt, thì sinh ra vốn đã có sắn số mệnh giàu sang, phú quý.

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Theo Ngọc An/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)