Vào mỗi buổi sáng sớm, nhiều người dân Việt Nam tập thể dục trong các công viên hay bên vỉa hè. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới, họ cần nạp năng lượng. Bánh mì: Với ưu điểm giá thành phù hợp, tiện lợi để mang đi và cũng rất ngon, vì vậy bánh mì là một món ăn sáng hoàn hảo cho những người vội đi làm hoặc các cháu học sinh vội tới trường vào mỗi buổi sáng. Ảnh; Culture Trip.Xôi: Những hàng xôi nằm bên một góc đường là hình ảnh rất đỗi quen thuộc vào mỗi sáng ở Việt Nam. Ảnh: Culture Trip.Bún chả giò: Có nhiều món bún ở Việt Nam. Bữa sáng của bạn đã sẵn sàng với bát bún nóng hổi ăn kèm với thịt lợn béo ngậy, chả giò, rau sống và nước sốt. Ảnh: Culture Trip.Bánh cuốn: Thêm thịt băm, nấm và nước chấm, bạn đã có một bữa sáng bằng món bánh cuốn ngon, bổ dưỡng. Ảnh: Culture Trip.Phở: Khi người nước ngoài trên thế giới nghĩ về ẩm thực Việt Nam, phở là món đầu tiên xuất hiện trong đầu họ. Do đó, không quá bất ngờ khi phở cũng nằm trong 10 món ăn sáng phổ biến ở đất nước hình chữ S. Ảnh: Culture Trip.Bò kho (hay còn gọi là bò sốt vang): Là một trong những món ăn sáng ưa thích của nhiều người dân Việt Nam. Ảnh: Culture TripCơm tấm: Là món ăn có nhiều biến thể nhất trong danh sách này. Ảnh: Culture Trip.Bún bò Huế: Món ăn này có thể không được nhiều người dân sinh sống ở miền Nam ưa thích vào mỗi buổi sáng, nhưng nó lại rất thích hợp ở các vùng lạnh hơn. Ảnh: Culture Trip.Bò né: Món ăn này quả là lựa chọn hoàn hảo vào bữa sáng với tiêu chí nhanh, gọn và đầy đủ chất dinh dưỡng từ thịt bò, trứng, bánh mì ăn kèm. Ảnh: Báo Giao thông.Hủ tiếu: Bát hủ tiếu nóng hổi, ngọt đậm đà từ nước lèo ăn kèm thịt, rau sống đủ sức “níu kéo” thực khách. Ảnh: Culture Trip.
Vào mỗi buổi sáng sớm, nhiều người dân Việt Nam tập thể dục trong các công viên hay bên vỉa hè. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu một ngày làm việc mới, họ cần nạp năng lượng. Bánh mì: Với ưu điểm giá thành phù hợp, tiện lợi để mang đi và cũng rất ngon, vì vậy bánh mì là một món ăn sáng hoàn hảo cho những người vội đi làm hoặc các cháu học sinh vội tới trường vào mỗi buổi sáng. Ảnh; Culture Trip.
Xôi: Những hàng xôi nằm bên một góc đường là hình ảnh rất đỗi quen thuộc vào mỗi sáng ở Việt Nam. Ảnh: Culture Trip.
Bún chả giò: Có nhiều món bún ở Việt Nam. Bữa sáng của bạn đã sẵn sàng với bát bún nóng hổi ăn kèm với thịt lợn béo ngậy, chả giò, rau sống và nước sốt. Ảnh: Culture Trip.
Bánh cuốn: Thêm thịt băm, nấm và nước chấm, bạn đã có một bữa sáng bằng món bánh cuốn ngon, bổ dưỡng. Ảnh: Culture Trip.
Phở: Khi người nước ngoài trên thế giới nghĩ về ẩm thực Việt Nam, phở là món đầu tiên xuất hiện trong đầu họ. Do đó, không quá bất ngờ khi phở cũng nằm trong 10 món ăn sáng phổ biến ở đất nước hình chữ S. Ảnh: Culture Trip.
Bò kho (hay còn gọi là bò sốt vang): Là một trong những món ăn sáng ưa thích của nhiều người dân Việt Nam. Ảnh: Culture Trip
Cơm tấm: Là món ăn có nhiều biến thể nhất trong danh sách này. Ảnh: Culture Trip.
Bún bò Huế: Món ăn này có thể không được nhiều người dân sinh sống ở miền Nam ưa thích vào mỗi buổi sáng, nhưng nó lại rất thích hợp ở các vùng lạnh hơn. Ảnh: Culture Trip.
Bò né: Món ăn này quả là lựa chọn hoàn hảo vào bữa sáng với tiêu chí nhanh, gọn và đầy đủ chất dinh dưỡng từ thịt bò, trứng, bánh mì ăn kèm. Ảnh: Báo Giao thông.
Hủ tiếu: Bát hủ tiếu nóng hổi, ngọt đậm đà từ nước lèo ăn kèm thịt, rau sống đủ sức “níu kéo” thực khách. Ảnh: Culture Trip.