5 loại cây đặt lên bàn thờ tăng cường lộc khí, gia chủ phát tài nhanh

Những loại cây dưới đây giúp cho gia chủ thay đổi vận mệnh của mình mang tới nhiều may mắn.

Cây ngọc bích

Nếu để chọn một loại cây phong thủy tốt cho gia chủ thì bạn có thể chọn cây ngọc bích. Bởi trong các loại cây thì đây là loài cây để bàn thờ khá được ưa thích với lá màu xanh ngọc tự nhiên và hoa vàng, trắng. Gia chủ dùng cây ngọc bích làm cây để bàn thờ Phật,  hay bàn thờ gia tiên, thần tài giúp mang lại sức khỏe, bình an, công việc thuận lợi hơn rất nhiều.

Cây vạn lộc

Để phát triển tài lộc trong gia đình thì cây vạn lộc chính là loại cây thiên phú giống như tên gọi của nó, cây xanh trên bàn thờ này có thể đem lại vô vàn tài lộc. Cây vạn lộc thường có vẻ ngoài của cây cũng vô cùng bắt mắt và tràn trề sức sống với lá dày, bóng, màu đỏ hồng mang ý nghĩa điềm lành, cây mọc thẳng, tán phủ tròn, giúp bàn thờ thoáng mát, đồng thời tăng sự trang trọng và ý nghĩa phong thủy.

Đồng thời, nếu như bạn đặt chậu cây nhỏ trên bàn thờ giúp gia chủ gặp may trong cuộc sống và công việc, xua đuổi những đều không may.Đặc biệt, khi cây vạn lộc ra hoa báo hiệu sẽ có chuyển biến tốt trong cuộc sống.

5 loai cay dat len ban tho tang cuong loc khi, gia chu phat tai nhanh

Cây phú quý mang lại nhiều may mắn

Cây phú quý

Một trong những loại cây hút lộc trong nhà chính là cây phú quý. Cây phú quý đúng như cái tên của mình nó mang tới sự phú quý được cho là mang lại tài lộc và may mắn cho người sở hữu. Cây phú quý còn có màu đỏ của cây còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự quyết đoán, nhiệt huyết trong tình yêu. Chính vì vậy, khi đặt cây lên bàn thờ, mọi sự đều như ý.

Cây phát tài

Theo các nhà phong thủy tin rằng đây là một loại cây nên đặt trên bàn thờ để cầu may mắn, tiền tài cho mọi thành viên trong nhà của bạn.

Trong phong thủy mỗi loài tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc vào nhà. Bạn có thể đặt cây giúp gia tăng vượng khí lưu thông trong nhà, hút vận may, tài lộc. Vận khí tốt, cây sẽ phát triển tốt, đây là điềm lành cho sự thịnh vượng, phú quý cho chủ nhà.

5 loai cay dat len ban tho tang cuong loc khi, gia chu phat tai nhanh-Hinh-2

Cây hút lộc

Cây kim tiền

Một trong những cây phong thủy giúp gia chủ hút lộc vào nhà đó chính là cây kim tiền. Đây là một loại cây trưng bàn thờ rất được ưa thích. Đặc biệt, khi những tán lá xanh mướt, bóng bẩy vươn thẳng đứng thể hiện cho sự phát triển, thăng tiến trong công việc lẫn cuộc sống. Cây còn thể hiện cho sự giàu sang, thịnh vượng.

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Theo Min Min/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)