5 kiểu đuôi mắt “đọc vị” vận mệnh người phụ nữ

Bất cứ nét tướng nào cũng có thể nói lên cuộc sống, tính cách, số phận của một người. Đuôi mắt cũng là một trong những nét tướng không thể bỏ qua.

Đuôi mắt trễ xuống
Phụ nữnét tướng này thường hay tính toán chi ly, ki bo, keo kiệt nhưng họ lại giỏi che giấu nên không phải ai cũng nhận ra điều này.
Không chỉ vậy, họ còn là người hay soi mói, thích xuyên tạc sự việc nên cuộc sống có nhiều sóng gió, hôn nhân khó mà hạnh phúc.
Đuôi mắt xếch
Những người phụ nữ có đuôi mắt xếch thường ích kỉ, tư lợi cá nhân, chỉ làm những việc có ích cho bản thân. Thậm chí họ có thể trở mặt với bạn bè nếu như liên quan đến vấn đề tiền bạc. Đây cũng là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy của tướng người nham hiểm, cần phải tránh xa.
5 kieu duoi mat “doc vi” van menh nguoi phu nu
Đuôi mắt xuất hiện một hay nhiều nếp nhăn
Nếu như đuôi mắt xuất hiện nếp nhăn mà không phải do tuổi tác thì dựa vào số nếp nhăn có thể đoán biết được vận mệnh của người phụ nữ.
Nếu là một nếp nhăn hay đường vân nhỏ thì cho thấy nhân duyên tốt lành, các mối quan hệ xã giao hữu hảo, cuộc sống hôn nhân viên mãn.
Thế nhưng nếu có nhiều hơn 2 nếp nhăn thì đây lại là dấu hiệu không cát lành. Người phụ nữ này có tình duyên không được tốt, dễ yêu sai người, chọn sai đối tượng kết hôn. Bên cạnh đó, học có tính tình nham hiểm, không được lòng mọi người xung quanh.
Bên cạnh đó, nếu phần đuôi mắt có nếp nhăn Ngư vĩ (đuôi cá) thì đây không phải là qúy tướng. Nếp nhăn này thường xuất hiện ở nam giới sau 40 tuổi và nữ giới sau 35 tuổi. Dù là nam hay nữ thì người sở hữu nét tướng này đều háo sắc, bản tính lăng nhăng, dễ đi ngoại tình.
Đuôi mắt bị lõm xuống
Phụ nữ có phần đuôi mắt lõm xuống, xương lộ rõ chứng tỏ đây là người không giỏi thể hiện cảm xúc, thiếu sự lãng mạn, nhân duyên khác giới không tốt.
Những người này thường ít nói, bề ngoài lạnh lùng, tâm địa có phần nham hiểu. Họ cũng có nhiều suy nghĩ tiêu cực hơn là tích cực.
Đuôi mắt đầy đặn, nhiều thịt
Phụ nữ có đuôi mắt đầy đặn đa phần đều rất xinh đẹp, có sức quyến rũ lớn đối với cánh mày râu. Không chỉ vậy, họ còn dễ dàng nắm bắt được trái tim các chàng trai. Một khi đã để ý đến ai đó thì người ấy khó mà thoát khỏi tay nàng.
*Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Theo Trần Thu Thủy / Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)