4 con giáp 'khéo ăn khéo nói có cả thiên hạ', làm gì cũng thuận

Google News

Những con giáp này rất giỏi trong việc giao tiếp, họ không ngại tiếp xúc với môi trường mới, đi đến đâu cũng tạo được ấn tượng tốt.

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân xứng đáng là cái tên đầu tiên lọt vào danh sách những con giáp khéo ăn khéo nói nhất trong 12 con giáp. Đây là những con giáp vô cùng thông minh, nhạy bén với khả năng "nhảy số" rất cao. 

4 con giap 'kheo an kheo noi co ca thien ha', lam gi cung thuan

Họ xây dựng cho mình vô số kế hoạch kiếm tiền, làm giàu hòng mang lại lợi ích cho bản thân, trong đó nổi bật là cách lấy lòng người khác bởi họ biết được trên con đường thành công muốn đi nhanh phải nhờ đến sự trợ lực của những người xung quanh. 

Bằng sự tinh tế, khôn ngoan của mình họ có thể khiến người khác yêu mến mình ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, chỉ cần thông qua cuộc nói chuyện đơn giản, một vài lời quan tâm, động viên họ đã hiểu được tâm lí của đối phương. 

Họ biết cách tận dụng những điều ấy để khiến người khác vừa lòng, chính bởi vậy mà đi đến đâu họ cũng dễ dàng kết thân với người khác, xây dựng cho mình những mối quan hệ tiềm năng. 

Tuổi Thìn 

Người tuổi Thìn sẽ là con giáp thứ 2 đáng được nhắc đến trong danh sách này, bởi người tuổi Thìn sinh ra để trở thành một nhà ngoại giao, họ rất biết cách nói chuyện cùng với nết nói chuyện nhẹ nhàng, dịu dàng nên đi đến đâu họ cũng biết cách cư xử đúng mực, vừa lòng trên, được lòng dưới mọi người. 

4 con giap 'kheo an kheo noi co ca thien ha', lam gi cung thuan-Hinh-2

Chính bởi lẽ đó mà con giáp này nhiều bạn bè thân thiết, đây là những người thực sự "đồng cam cộng khổ", sẵn sàng giúp đỡ bạn những lúc gặp khó khăn chứ không phải những người bạn trên danh nghĩa. 

Nhờ có được mối quan hệ rộng rãi mà tuổi Thìn lấy đây làm điểm tựa vươn lên nhanh chóng trên con đường bước đến thành công, họ còn dễ dàng nắm bắt được vị trí là một nhà lãnh đạo tương lai. 

Cũng vốn là một người nghiêm túc, phân định rõ ràng việc công với việc tư nên đây cũng chính là một trong những yếu tố giúp họ có được sự tín nhiệm đến từ nhân viên hay thậm chí là cấp trên cũng nể vài phần. 

Tuổi Ngọ 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ sinh ra với tính cách hòa đồng, thân thiện. Họ không bao giờ bị ngoại cảnh đánh gục, thậm chí chính tuổi Ngọ luôn hiên ngang khi đối diện với môi trường mới. 

4 con giap 'kheo an kheo noi co ca thien ha', lam gi cung thuan-Hinh-3

Nhờ vào khả năng ăn nói tài tài cũng như sự khôi hài của mình mà tuổi Ngọ có thể dễ dàng kết giao với không ít người. Đây là điểm để lại ấn tượng của Ngọ trong những lần gặp gỡ đầu tiên. 

Tuổi Ngọ sẽ từ những mối quan hệ đó mà xây dựng cho mình kế hoạch thăng tiến rõ ràng, bởi họ biết rằng chỉ cần dựa vào nhiều yếu tố bên ngoài cùng với sự khôn khéo của bản thân sự nghiệp sẽ nhanh chóng thăng tiến. 

Bản mệnh người tuổi này không sợ đối diện với khó khăn, sự nghiệp của họ đi lên nhanh chóng nhờ gặp được những quý nhân trong cuộc đời. Có thể coi đây là con giáp có mối quan hệ rộng rãi nhất khiến ai cũng ngưỡng mộ, nể phục. 

Tuổi Mão 

Tuổi Mão là con giáp cuối cùng đáng được lưu tên trong danh sách này bởi người tuổi này rất giỏi xã giao, họ cũng là những người cực kì nổi bật trong một tập thể. 

4 con giap 'kheo an kheo noi co ca thien ha', lam gi cung thuan-Hinh-4

Nhờ vào tài ăn nói khôn ngoan, biết nắm bắt tâm lý đối phương nên họ dễ dàng thay đổi cục diện, hóa giải bế tắc biến không khí căng thẳng trở nên vui vẻ, hoạt náo. 

Bởi vậy mà đây là người không thể thiếu trong tập thể, họ được lòng mọi người xung quanh nhưng không vì thế mà tự mãn, kiêu ngạo.

Bởi có mối quan hệ rộng rãi nên họ nhanh chóng nắm bắt được cơ hội trước mắt, thậm chí mỗi khi gặp khó khăn sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ tận tâm vì chính người tuổi này cũng rất biết cách trợ giúp người khác. 

* Thông tin mang tính chất tham khảo  

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)