Mổ xác cá sấu khổng lồ, tìm thấy điều rùng rợn

(Kiến Thức) - Sau khi bắt được con cá sấu khổng lồ, dân làng quyết định giết chết nó và mổ xác. Đúng như dự đoán, dân làng phát hiện có nhiều xương người trong bụng nó, không khỏi bàng hoàng, sợ hãi.

Ở Đông Nam Á, thường có những câu chuyện đáng sợ liên quan đến trăn khổng lồ, cá sấu khổng lồ ăn thịt người, khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, sợ hãi.
Mới đây, tại Malaysia đã xảy ra câu chuyện thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận.
Mo xac ca sau khong lo, tim thay dieu rung ron
 
Theo thông tin đăng tải, một công nhân người Indonesia, 30 tuổi sau khi làm việc trong rừng cọ đã cùng với một vài người đồng hương tới bờ sông Bintan, Malaysia để tắm rửa.
Chẳng ngờ, trong lúc tắm rửa, anh này rơi thẳng xuống sông, bị cá sấu tấn công, sau đó mất tích. Những người đồng hương nhìn thấy sự việc nhìn cũng không có cách nào cứu anh ta.
Mo xac ca sau khong lo, tim thay dieu rung ron-Hinh-2
 
Nghi ngờ người công nhân đã bị cá sấu ăn thịt, dân làng địa phương đã dùng thịt làm mồi nhử, thành công bắt gọn con cá sấu khổng lồ dài tới 4m, bề ngang khoảng 60cm.

Mời quý vị xem video: Xem cá sấu tử chiến với trăn kinh hoàng

Sau khi bắt được con cá sấu, dân làng quyết định giết chết nó và mổ xác. Đúng như dự đoán, sau khi mổ xác cá sấu khổng lồ, dân làng phát hiện có nhiều xương người trong bụng nó. Theo nhiều người, số xương người này khả năng cao là của công nhân Indonesia xấu số kia.
Mo xac ca sau khong lo, tim thay dieu rung ron-Hinh-3
 
Sau khi nhận được báo cáo, cảnh sát đã đến hiện trường và thu lại số xương người tìm được trong bụng cá sấu. Cảnh sát cho biết, họ sẽ đưa số xương này đi xét nghiệm, kiểm tra, xác nhận xem có đúng số xương này là của công nhân Indonesia hay không.
Hiện, vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)