Vũ Duy Khánh bị ngã nứt xương đầu gối ở bar Quảng Ninh

Đang thể hiện ca khúc "Buồn của anh" remix, Vũ Duy Khánh không may trượt chân, ngã nhào xuống sân khấu. Sau thăm khám, bác sĩ chẩn đoán do đầu gối trái của Vũ Duy Khánh chống toàn bộ xuống đất nên bị rạn, nứt xương. 

>>> Mời quý độc giả xem video "Vũ Duy Khánh bị ngã khi đang diễn bar". Nguồn Dân Việt:
Vũ Duy Khánh được khán giả biết đến qua loạt hit viết về vợ như Vợ tuyệt vời nhất, Chúc vợ ngủ ngon, Vợ yêu... Nam ca sĩ khá đắt show tại bar, vũ trường... Tối 20/5, khi biểu diễn tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Vũ Duy Khánh không may gặp nạn, anh trượt chân khi đang nhảy trên sân khấu và té nhào xuống đất.
Đoạn video do khán giả ghi lại được Vũ Duy Khánh đăng tải trên trang cá nhân, kèm chia sẻ: “Sinh nghề, tử nghiệp, sẽ nhớ mãi cú ngã sấp mặt này”.
 Sau cú ngã, Vũ Duy Khánh vẫn đứng dậy tiếp tục hát.
Dù cú ngã khá mạnh nhưng giọng ca sinh năm 1989 vẫn nhanh chóng đứng dậy, bắt nhịp và tiếp tục hoàn thành bài hát trong tiếng vỗ tay cổ vũ của khán giả. "Tội em nhưng không gì có thể cản nhiệt huyết em nhỉ" khán giả Đình Vũ bình luận.
Liên hệ với Duy Khánh, nam ca sĩ cho biết từ trước đến nay anh bị ngã khá nhiều lần trên sân khấu nhưng đây là tai nạn nặng nhất của anh. "Tôi biểu diễn tại một quán bar gần biển ở Quảng Ninh. Tính tôi lên sân khấu là hát hết mình, cộng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả khiến bản thân càng sung hơn nữa. Sau cú ngã tôi vẫn đứng dậy hát tiếp nhưng đâu ai biết rằng 3 tiếng sau đầu gối tôi sưng vù, phải nhập viện lúc 3 giờ sáng", Vũ Duy Khánh kể.
 Ca sĩ Vũ Duy Khánh đang điều trị tại bệnh viện.
Sau thăm khám, bác sĩ chẩn đoán do đầu gối trái của Vũ Duy Khánh chống toàn bộ xuống đất nên bị rạn, nứt xương. Hiện anh vẫn đang điều trị tại một bệnh viện ở Quảng Ninh và sau đó sẽ về Hà Nội vào chiều 21/5.
"Do tai nạn này nên tôi phải nghỉ diễn 1 tuần để sức khỏe bình phục. Tôi nghĩ cuộc đời nghệ sĩ có nhiều khoảnh khắc cười ra nước mắt", anh nói.
Vũ Duy Khánh cũng cho biết, đoạn video ghi lại cảnh Vũ Duy Khánh bị ngã đang được mạng xã hội lan truyền. Bên cạnh các lời động viên, hỏi thăm thì không ít bình luận cho rằng Duy Khánh hát nhép vì lúc ngã khán giả vẫn nghe giọng hát của anh. Về điều này, giọng ca Vợ tuyệt vời nhất bộc bạch: "Có nhiều người bảo nhờ tôi bị ngã như vậy mới lộ tôi hát nhép. Nếu ai có chuyên môn về âm nhạc thì sẽ hiểu đó chỉ là phần bè của beat nhạc. Nghĩ lại tôi cũng có chút buồn".
Theo Phan Trai Úc/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)