Việt Anh - Hương Trần tái hợp sau 7 tháng ly hôn?

Kể từ khi chính thức thông báo "đường ai nấy đi", đây là lần đầu tiên cộng đồng mạng chứng kiến Việt Anh và vợ cũ có động thái chung.

>>> Mời quý độc giả xem video "Việt Anh trong chương trình Ghế không tựa". Nguồn Youtube:
Trong những ngày cuối năm, theo chia sẻ được biết nam diễn viên Việt Anh hiện tại đang có mặt tại Hà Nội. Mới đây nhất, Việt Anh cùng vợ cũ Hương Trần đã có dịp hội ngộ sau 7 tháng ly hôn.
Mặc dù không chụp hình chung nhưng cả hai đã cùng nhau đăng tải hình ảnh bé Đậu ở góc chụp giống y chang nhau. Chính động thái hiếm hoi này đã thu hút được sự quan tâm lớn từ công chúng, cũng như để chứng minh cả hai vẫn giữ mối quan hệ vô cùng tốt đẹp sau ky hôn để cùng nhau nuôi dạy con trai nhỏ.
Viet Anh - Huong Tran tai hop sau 7 thang ly hon?
 Hương Trần đăng tải hình ảnh đưa con trai tới trường dự ngày hội cuối năm.
Viet Anh - Huong Tran tai hop sau 7 thang ly hon?-Hinh-2
 Cùng thời điểm nam diễn viên Việt Anh cũng đăng ảnh con trai tại trường, chứng minh cả hai đang ở cùng nhau.
Đồng thời vào dịp Noel vừa qua, vợ cũ Việt Anh đã chia sẻ hình ảnh kề vai tình tứ bên một người đàn ông lạ mặt. Theo đó người đàn ông này được Hương Trần khéo léo dùng icon tuần lộc giấu đi. Thời gian ấy khi nhận được những câu hỏi từ cộng đồng mạng, Hương Trần úp mở: "Chỉ minh họa thôi".
Viet Anh - Huong Tran tai hop sau 7 thang ly hon?-Hinh-3
 Hình ảnh vợ cũ Việt Anh đăng tải vào dịp Noel làm dấy lên nghi án cô đã có bạn trai mới.
Viet Anh - Huong Tran tai hop sau 7 thang ly hon?-Hinh-4
Hương Trần đã phủ nhận thông tin có bạn trai mới và khẳng định đang "độc thân". 
Ngay sau đó, trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những thông tin về việc Hương Trần có tình mới. Đáp trả lại những bàn tán của dư luận, trên trang cá nhân, vợ cũ Việt Anh đăng tải dòng trạng thái ngầm phủ nhận những thông tin này: "Tết ai cũng bận rộn, chạy tới chạy lui. Còn mình rảnh rỗi thực sự, độc thân cũng có cái hay".
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo La La/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)