Vân Trang lên tiếng về ồn ào quảng cáo lố

Google News

Vân Trang phân trần về bài đăng quảng cáo. Nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi khán giả.

Diễn viên Vân Trang vừa lên tiếng về ồn ào quảng cáo lố. Bà mẹ ba con chia sẻ, ngày 28/11, cô đăng tải hình ảnh trước và sau khi sử dụng một tuýp kem trang điểm kèm nội dung ngắn gọn nhằm muốn gây tò mò và để tên sản phẩm dưới phần bình luận.
Vân Trang khẳng định tuýp kem trang điểm không có tác dụng dưỡng da hay điều trị gì cho da. Cô chia sẻ: “Có lẽ mọi người hiểu lầm Trang đang muốn nói đến kem dưỡng da (dưỡng ẩm, dưỡng trắng các kiểu) nên mọi người có nói là Trang nói lố sự thật.
Trang cũng biết rằng không thể có một loại kem dưỡng trắng hay điều trị nào mà chỉ cần một lần thoa cả. Có chăng thì chỉ có những công nghệ máy móc rất rất đắt tiền cho một lần điều trị.
Trang hiểu mình không thể nào có thể nói về một dòng kem dưỡng da mà chỉ cần xài một lần được, nhưng kem trang điểm thì hoàn toàn có thể chứ ạ nhưng sau đó mình tẩy trang hay rửa mặt thì kem này cũng không còn tác dụng nữa”.
Van Trang len tieng ve on ao quang cao lo
Bài đăng quảng cáo gây ồn ào của Vân Trang. Ảnh: Người Lao Động. 
Về động thái gỡ bài đăng khi có bình luận trái chiều, Vân Trang cho hay: “Trang hiểu rằng có thể status của mình ngắn quá và nội dung hơi "giật tít" để hy vọng mọi người chú ý, nhưng vô tình lại làm mọi người chưa hiểu hết rõ ý của Trang.
Cộng thêm tính Trang rất sợ thị phi, sợ những tiêu cực và những điều dễ gây hiểu lầm nên Trang đã xóa status chứ không có ý gì khác. Nhưng động thái xóa status của Trang không thôi thì mọi người lại hiểu chắc do mọi người nghĩ đúng nên Trang âm thầm xóa bài đi để che giấu”.
Vân Trang gửi lời xin lỗi đến khán giả về những hiểu lầm đáng tiếc từ bài đăng quảng cáo. “Nhưng cũng qua sự cố lần này, Trang cũng cảm ơn mọi người rất nhiều đã quan tâm Trang và giúp Trang nhận ra rằng mình được mọi người yêu thương nhiều.
Tất cả những điều mình đưa lên kênh riêng của mình phải thật sự có nội dung cẩn trọng, không gây hiềm khích, không gây hiểu lầm không đáng có cũng như chất lượng sản phẩm phải được công nhận”, nữ diễn viên phim Thiên mệnh anh hùng trải lòng.

Xem video: "Vân Trang đóng phim". Nguồn FB Vân Trang


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)