Trizzie Phương Trinh hé lộ tin nhắn nhói lòng của vợ NS Chí Tài

Trizzie Phương Trinh đau quặn lòng khi nhận được tin nhắn của vợ nghệ sĩ Chí Tài. Hiện tại, linh cữu của cố nghệ sĩ đã về đến Mỹ.
 

Mới đây, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh hé lộ tin nhắn nhói lòng của vợ nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, ca sĩ Phương Loan gửi hình ảnh máy bay đưa thi hài nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ cho Trizzie Phương Trinh kèm lời nhắn: "Anh Tài bay về với bé Heo".
Trizzie Phương Trinh đau quặn lòng trước tin nhắn của bà xã nghệ sĩ Chí Tài. “Lúc đó chỉ ước gì có thể đứng trước mặt chị để ôm chị thật chặt vào lòng và khóc với chị. Muốn viết cho chị vài dòng nhưng từ sáng đến giờ hễ cứ vừa gõ vào bàn phím là nước mắt lại rơi.
Cho dù trong lòng có đau xót đến đâu cũng không thể nào hiểu thấu được nỗi đau của chị trong lúc này”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.
Trizzie Phuong Trinh he lo tin nhan nhoi long cua vo NS Chi Tai
 Vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài.
Trizzie Phuong Trinh he lo tin nhan nhoi long cua vo NS Chi Tai-Hinh-2
 Trizzie Phương Trinh hé lộ tin nhắn nhói lòng của vợ nghệ sĩ Chí Tài.
Nhắc về bà xã của nghệ sĩ Chí Tài, Trizzie Phương Trinh cho biết, đàn chị là người rất dễ thương, trong nghề ai cũng mến. “Mình quen biết chị hơn 30 năm về trước khi chị là ca sĩ của ban nhạc Chí Tài. Chị lúc nào cũng vui vẻ và an phận với vai trò của mình.
Là ca sĩ của ban nhạc thì lúc nào cũng phải hát mở màn cho chương trình. Khán giả Việt Nam thì có tật đi trễ nên lúc hát mở màn thì phần nhiều là hát cho bàn ghế nghe nhưng chưa bao giờ chị phàn nàn hay ganh tỵ với các ca sĩ đàn em về điều đó.
Đến lúc anh Chí Tài có phòng thu thì một hôm mình qua đó thâu nhạc, gặp chị mình hỏi: “Chị ơi, anh Tài có phòng thu mà sao chị không làm một CD riêng đi?”. Chị cười nói: “Em thấy anh Tài suốt ngày bận rộn thu cho ca sĩ như vậy, thì giờ đâu mà thu cho chị? Với lại chị già rồi em ơi, làm CD ai nghe?”.
Lúc đó nghe chị nói mà cảm thấy tội nghiệp cho chị nhưng đúng là lúc đó phòng thu của anh Chí Tài rất bận rộn, ca sĩ nào cũng thích thu ở phòng thu anh vì anh chỉ dẫn rất tận tình, nhất là những ca sĩ không có khiếu hát bè như mình”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.
Trizzie Phương Trinh còn kể lại nghệ sĩ Chí Tài từng tưởng cô là ca sĩ Phương Loan nên ôm nhầm từ đằng sau. Chứng kiến sự việc này, Phương Loan không giận mà trêu chồng: “Ông này ổng khôn ghê, biết chọn đứa trẻ đẹp để ôm nhầm” khiến Trizzie Phương Trinh yêu quý và cảm phục đàn chị.
Thân thiết với bà xã của Chí Tài nhiều năm, Trizzie Phương Trinh rất thương đàn chị khi mất đi người bạn đời. “Chị Loan ơi, em biết giờ này chị đang đau đớn lắm, em ước gì có thể san sẻ nỗi đau đó với chị. Không có lời an ủi nào trong lúc này có thể xoa dịu được nỗi buồn mất đi một người bạn đời mấy chục năm.
Em chỉ biết cầu cho chị thật nhiều sức mạnh để chị có thể vượt qua thời gian khủng khiếp này. Như em có nhắn cho chị sáng nay, bất cứ lúc nào, dù đó là sáng sớm hay tối khuya, chị cần bất cứ điều gì thì xin cho em cơ hội để đến với chị nhé. Thương Bé Heo lắm, Bé Heo ơi”, Trizzie Phương Trinh nhắn nhủ đàn chị.
Mới đây, ca sĩ Phương Loan thông báo chính thức về lễ tang của chồng tại Mỹ. Cụ thể, từ 11h đến 17h ngày 18/12, gia đình phát tang, làm thánh lễ cầu hồn. Lễ an táng nghệ sĩ Chí Tài bắt đầu vào 10h ngày 19/12. Chiều cùng ngày, linh cữu được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang.

Xem video "Sao Việt xếp hàng vào viếng nghệ sĩ Chí Tài". Nguồn Zing

Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)