Trích 30% cát-sê làm từ thiện, cho con 5 triệu/tháng, Jack bị lên án

Netizen chỉ trích gay gắt việc Jack "chi mạnh" làm từ thiện nhưng ki bo với con cái.

Ồn ào "bắt cá nhiều tay" của Jack trở thành tâm điểm bàn tán từ phía dư luận suốt thời gian qua. Đã gần 3 tháng từ khi lùm xùm tình ái bị bóc mẽ, cư dân mạng vẫn chưa nguôi ngoai.
Trich 30% cat-se lam tu thien, cho con 5 trieu/thang, Jack bi len an
 
Mới đây, netizen "đào" lại nguồn tin được đăng tải hồi tháng 5/2021, cho biết Jack sẽ trích 30% lợi nhuận từ cát-sê tham gia gameshow để làm từ thiện, cụ thể là hỗ trợ trẻ em nghèo tại Việt Nam.
Hành động này ở thời điểm đó có lẽ sẽ được tuyên dương, tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân khiến giọng ca gốc Bến Tre bị đăng đàn so sánh. Bởi dân tình nhớ lại việc Thiên An từng công khai Jack mỗi tháng chu cấp 5 triệu tiền nuôi con. Một số ý kiến cho rằng, làm thiện nguyện là tốt nhưng nếu chưa thể lo trọn vẹn cho gia đình thì hành động ấy không đáng được ghi nhận.
Cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích gay gắt:
- Cho con 5 triệu thì không công khai lên.
- Con còn lo chưa xong, bị làm sao vậy?
- Không cho con nổi 5 triệu rưỡi?
- Ủa có tiền ủng hộ trẻ em nghèo mà nuôi con mình một tháng 5 triệu coi được hả?
- Thay vì lo cho người khác, sao không lo con mình?
Trich 30% cat-se lam tu thien, cho con 5 trieu/thang, Jack bi len an-Hinh-2
Netizen chỉ trích gay gắt. 
Chưa biết thực hư ra sao, nhưng giọng ca Sóng gió đang bị cư dân mạng mỉa mai việc hào phóng với người ngoài, nhưng ki bo với con ruột.
Trich 30% cat-se lam tu thien, cho con 5 trieu/thang, Jack bi len an-Hinh-3
 
Từ sau khi đăng đàn xin lỗi người hâm mộ, Jack dường như biến mất khỏi nền tảng mạng xã hội. Mới đây, thông tin nam ca sĩ vẫn góp mặt trong gameshow truyền hình khiến cộng đồng mạng ít nhiều bị tổn thương vì niềm tin về sự công bằng, tẩy chay một nghệ sĩ có đời tư bê bối khỏi sóng truyền hình bị "ngó lơ"!
Theo Quốc Sĩ/ Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)