Trấn Thành: “Khi nào biết thương trẻ… tôi mới sinh con”

Google News

Chiều 29/9 Trấn Thành livestream (phát trực tuyến) kêu gọi khán giả đi xem phim "Đất rừng phương Nam” và chia sẻ nhiều chuyện quanh việc chưa sinh con.

Tran Thanh: “Khi nao biet thuong tre… toi moi sinh con”

Trấn Thành kêu gọi khán giả xem Đất rừng phương Nam trên trang cá nhân. Ảnh: CMH

Trong buổi nói chuyện trực tuyến, khi có khán giả bình luận nhân vật bác Ba Phi của Trấn Thành được hóa trang không thuyết phục, cụ thể là bộ râu trông giả.

Trấn Thành lập tức đáp lời: "Giả hay không giả thì khoan nói đến. Tôi chỉ nói rằng công nghệ hóa trang của Việt Nam trước giờ chỉ có thế. Đoàn phim cũng đã cố gắng mời người hàng đầu rồi. Tôi cũng 36 tuổi, để làm cho thuyết phục hơn thì có lẽ phải mời chuyên gia hóa trang ở Hollywood về.

Không thể hoàn hảo được, quan trọng là diễn xuất có tốt không. Tôi nghĩ là ý kiến của khán giả thì tôi tiếp nhận, hy vọng là Việt Nam sau sẽ có công nghệ hóa trang phát triển hơn, hoặc có chuyên gia đi học ở nước ngoài hay mời được người từ nước ngoài về. Nhưng khán giả hãy xem phim đi, phim rất hay, vì còn có diễn xuất để mọi người tin vào nhân vật".

Tran Thanh: “Khi nao biet thuong tre… toi moi sinh con”-Hinh-2

Tạo hình gây nhiều tranh cãi của Trấn Thành trong vai bác Ba Phi. Ảnh: NSX

Trong buổi livestream, Trấn Thành cũng thẳng thắn chia sẻ về việc anh và bà xã Hari Won chưa có con. Trấn Thành khẳng định: "Sinh con dễ, không khó, là tôi chưa muốn thôi. Giờ hai vợ chồng tôi vẫn đang rất vui và có rất nhiều việc để làm, nhiều ước mơ muốn thực hiện.

Sinh con ra để thương yêu, phải dành thời gian, hy sinh nuôi nấng cho tốt thì mới sinh. Một đứa nhỏ, lớn lên là người tốt hay xấu là do bố mẹ. Mình sinh con ra mà đi làm tối ngày, không dành thời gian cho nó thì đứa con bị thiếu thốn, tôi không muốn vậy. Khi nào thực hiện xong hết hoài bão của mình, cảm thấy đã làm hết chuyện muốn làm thì tôi mới sinh con. Tôi không muốn sinh con theo kiểu cứ lấy vợ thì phải sinh con theo đúng trình tự. Khi nào mình đầy đủ vật chất, thoải mái tinh thần, thương đứa trẻ thì mới sinh".

Trấn Thành cũng dành lời khuyên cho mọi người: "Ai thật sự mê con thì hãy sinh. Đừng sinh con kiểu theo công thức hay do ông bà muốn có cháu bế. Sinh con quan trọng lắm, hãy cân nhắc, đưa đứa trẻ ra đời lúc nào để nó được hạnh phúc chứ đừng để nó ra đời rồi nó khổ".

Tran Thanh: “Khi nao biet thuong tre… toi moi sinh con”-Hinh-3

Trấn Thành cùng ê-kíp phim Đất rừng phương Nam. Ảnh: NSX

MC Trấn Thành cũng cho biết, đây chỉ là là ý kiến cá nhân của anh. Anh không đại diện cho ai và không bắt ai nghe theo mình nên không có gì là đúng sai. Ai thấy anh nói hợp ý thì ủng hộ, ai không thấy hợp thì cho qua, đừng nói nặng nhẹ vì ai cũng có quyền có ý kiến của mình.

"Tôi luôn thấy mỗi lần biết tin một người bạn đang bị bệnh nặng hay ai có bệnh là tôi xót, bị hẫng đi một nhịp. Khi đó cảm thấy cuộc sống hữu hạn, ngắn ngủi quá. Liệu biết ngày mai mình có xui rủi gì không. Ai biết mình sống được bao lâu nên mọi người hãy sống cho mình, tận hưởng gì mình muốn làm, dành thời gian nâng cấp bản thân, lo cho gia đình, đừng đi nói nặng nhẹ người khác. Tôi cũng không thuyết phục anti-fan phải không ghét tôi. Tôi biết các bạn sẽ không thay đổi. Các bạn viết gì tôi cũng đâu có đọc, vì tôi lo làm phim, tôi bận làm phim thậm chí không có thời gian cho gia đình, cho bản thân nên các bạn đừng viết làm gì".

Trong cuộc trò chuyện Trấn Thành cũng cho biết, anh từ bỏ vị trí giám đốc công ty kinh doanh thực phẩm của mình để tập trung làm phim.

"Có lẽ tổ nghiệp muốn tôi làm nghệ thuật nhiều hơn, nên tôi sẽ tập trung vào làm phim. Sau này có thời gian tôi sẽ trở lại kinh doanh sau"- nam MC cho biết.

Cho tới hiện tại, bộ phim Đất rừng phương Nam nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả với những ý kiến trái chiều. Trên diễn đàn phim, một số khán giả tỏ thái độ không thích bộ phim Đất rừng phương Nam vì có Trấn Thành.

Chia sẻ với Dân Việt, đạo diễn phim Đất rừng phương Nam cho rằng, Trấn Thành không chỉ tài năng mà còn luôn tâm huyết với nghề. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ, mặc dù mức cát-xê mà Trấn Thành nhận được cho vai diễn là rất thấp so với thị trường nhưng ông xã Hari Won vẫn không nề hà.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng rất mong muốn phim được khán giả yêu thương và ủng hộ. Bởi vì Đất rừng phương Nam là dự án tiêu tốn rất nhiều kinh phí, thậm chí anh cho rằng việc thực hiện bộ phim còn là sự mạo hiểm.

Nguyễn Quang Dũng cho biết anh mong muốn mọi người xem phim nhận được điều gì cho bản thân và trải nghiệm bộ phim đó chứ không nên vì ghét ai mà không xem. Nam đạo diễn cho biết, tất nhiên yêu ghét là việc có thể xảy ra trong thị trường nhưng anh mong là khán giả sẽ nhìn ra một tác phẩm tốt và lao động của cả đoàn phim.


Theo Thủy Vũ/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)