Tiến Luật bị nhận xét 'giống hệt ông trông cháu'

Vẻ ngoài khá dừ cộng với bụng bia vượt mặt của Tiến Luật mới là tâm điểm chú ý, thay vì vẻ gợi cảm của Lan Ngọc và Thúy Ngân.

Cách đây ít giờ, diễn viên Thúy Ngân chia sẻ hình ảnh đi tắm biển cùng bạn thân Ninh Dương Lan Ngọc và đàn anh Tiến Luật. Khoảnh khắc 3 ngôi sao chung một khung hình thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. 

Tien Luat bi nhan xet 'giong het ong trong chau'


Tiến Luật lộ bụng to như bầu 4 tháng trong bức ảnh nghỉ mát.

Trong ảnh, Thúy Ngân - Lan Ngọc khoe dáng nóng bỏng với áo tắm và quần short jeans. Tuy nhiên, sức hút của 2 mỹ nhân cộng lại cũng không đủ để "so bì" với đàn anh Tiến Luật. 

Ông xã Thu Trang vô tình chiếm spotlight trong buổi đi chơi khi để lộ cơ thể màu mỡ, vòng eo bị so sánh với... bà bầu 4 tháng. Thậm chí, nhiều cư dân mạng cho rằng khoảnh khắc này của Tiến Luật giống hệt... ông trông cháu. 

"Cái quả bụng bia của ông chú"; "Sao giống ông trông cháu bơi vậy"; "Ông chú bụng to như bà bầu"; "Bà con với Trư Bát Giới không nhỉ"; "Hư hình 2 cô hết chú ơi"; "Tướng ông chú xấu quá, béo ú nu"..., dân mạng rôm rả bình luận.

Tien Luat bi nhan xet 'giong het ong trong chau'-Hinh-2


Không phải 2 mỹ nhân, Tiến Luật mới là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Một số khác lại cho rằng Tiến Luật bị "già trước tuổi", bởi ngoại hình của nam diễn viên hài có sự chênh lệch khá lớn với 2 đàn em. Thực tế, ông xã Thu Trang chỉ hơn Lan Ngọc, Thúy Ngân 8 tuổi, không phải cách biệt quá lớn.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng chính ngoại hình phốp pháp khiến Tiến Luật trở nên duyên dáng, đáng yêu, phúc hậu. Vả lại đàn ông trước ngưỡng cửa trung niên thì cũng khó giữ được thân hình như thời trai tráng.

Tien Luat bi nhan xet 'giong het ong trong chau'-Hinh-3

Tien Luat bi nhan xet 'giong het ong trong chau'-Hinh-4

Tien Luat bi nhan xet 'giong het ong trong chau'-Hinh-5


Tien Luat bi nhan xet 'giong het ong trong chau'-Hinh-6


Tiến Luật ở tuổi 38, sở hữu vẻ ngoài phúc hậu, thân thiện.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)