Thủy Tiên nói gì khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện mua biệt thự?

Trước tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự mới 1.000m2, nữ ca sĩ Thủy Tiên tỏ ra khá bức xúc.
 

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên lên tiếng phủ nhận nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện để mua biệt thự mới 1.000m2. Trên trang cá nhân, bà mẹ một con cho biết, do được xây dựng từ lâu, phần móng biệt thự hiện tại của gia đình cô đã bị nứt lún. Vợ chồng Thủy Tiên dự định sửa sang nhà vào tháng 8 âm lịch năm 2020.
Tuy nhiên, Thủy Tiên đi từ thiện miền Trung đúng vào tháng 8/2020 âm lịch nên cô đã trễ ngày sửa sang nhà cửa. Nữ ca sĩ cho biết, cô buộc phải qua đầu năm nay mới thực hiện vì làm nhà kiêng làm 2 năm.
Thuy Tien noi gi khi bi to an chan tien tu thien mua biet thu?
 Biệt thự hiện tại của Thủy Tiên bị nứt.
Thuy Tien noi gi khi bi to an chan tien tu thien mua biet thu?-Hinh-2
Thủy Tiên tung ảnh chụp tin nhắn với đội thiết kế sửa lại nhà vào tháng 8/2020. 
Tuy nhiên vì sửa sang biệt thự cũ, Thủy Tiên bị đồn ăn chặn tiền từ thiện để mua 1 căn biệt thự mới 1.000m2. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn bị đồn phá sản vỡ nợ năm 2020.
Thủy Tiên bức xúc trước những tin đồn thất thiệt: “Mình chưa bao giờ thiếu nợ ai dù chỉ 1 đồng, nên chả hiểu sao bị đồn thành vỡ nợ phá sản.
Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa chữa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi.
Các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy? Các bạn có thể sống mà bớt nghiệt ngã với mình một chút có được không? Mình năn nỉ. Cho mình xin sửa lại ngôi nhà mình đang ở mà không bị thêu dệt bậy bạ được không?
Bình thường sửa nhà người ta xin phép cơ quan chức năng thôi còn mình thì ngoài xin phép cơ quan nhà nước còn phải xin phép cộng đồng mạng.
1 lần nữa xin phép cộng đồng mạng cho mình xin phép được sửa chữa lại ngôi nhà đang ở và yên ổn làm ăn vì còn rất nhiều người đang cần mình giúp hàng ngày. Mình xin cảm ơn các bạn nhiều lắm”.
Lời phủ nhận ăn chặn tiền từ thiện của Thủy Tiên nhanh chóng gây chú ý. Không ít người đứng về phía nữ ca sĩ. Dưới bài đăng, MC Nguyên Khang động viên Thủy Tiên: “Tiên cứ làm đúng những gì theo lương tâm mình nghĩ. Cuộc đời quá ngắn để đôi co, sân si hay tị nạnh... Miễn là còn thở là còn yêu thương”.

Xem video "Thủy Tiên lần đầu nấu cháo lòng quẩy cho Công Vinh". Nguồn FBNV


Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)