Thúy Nga: “Khán giả vẫn hỏi khi nào tôi và Quang Lê cưới nhau“

Google News

Thúy Nga còn tình nguyện xách giỏ đựng phong bì mừng cưới hộ anh trai Quang Lê và nói: "Giờ tôi là người trong gia đình rồi, để tôi quản lý cho".

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô tới dự đám cưới ca sĩ Thanh Lê, anh trai ca sĩ Quang Lê.
Tại đám cưới, Thúy Nga gặp lại Quang Lê sau nhiều ngày và tỏ ra vô cùng bất ngờ khi thấy nam ca sĩ giảm cân, thân hình gọn gàng hơn rất nhiều so với trước đây.
Cô thốt lên: "Trời ơi, Quang Lê hôm nay lên đồ nhìn khá quá, gọn gàng, cái bụng biến mất luôn. Bữa giờ thấy hình Quang Lê đăng lên Facebook, tôi tưởng ảo, ai ngờ giảm cân thật".
Thuy Nga: “Khan gia van hoi khi nao toi va Quang Le cuoi nhau“
Thúy Nga bất ngờ khi Quang Lê gầy đi 
 
Nói rồi, Thúy Nga còn ôm lấy Quang Lê, liên tục bẹo má và nói: "Trời ơi, mất tiêu cái bụng luôn. Hình hài này tôi mới yêu. Quang Lê đẹp trai quá. Quang Lê giảm cân rất thành công, nhìn yêu lắm.
Bữa giờ tôi vào Facebook Quang Lê còn bảo dùng cái app nào mà lại gầy thế, ai ngờ gặp ở ngoài như thế này mới thấy gầy thật. Quang Lê đã chính thức đẹp trai, nhưng vẫn cần xuống cân nữa.
Quang Lê sung sướng tiết lộ: "Tôi giảm có 25 pound (tương đương 11,3kg ) chứ mấy. Tôi ăn kiêng và tập luyện theo hệ thống của chị Hồng Vân. Tôi coi hình cũng thấy mình đẹp ra, mặt cũng Vline.
Tôi phải mất 5 tháng mới giảm cân được như vậy. Lúc đầu thì xuống cân từ từ, không mãnh liệt lắm nhưng được cái an toàn, theo đường dài. Từ lúc giảm cân, tôi không bị mệt mà khỏe hơn ngày xưa.
Tôi vẫn ăn uống bình thường nhưng giảm khẩu phần ăn xuống. Ngày xưa tôi ăn hai thì bây giờ chỉ ăn một. Tự nhiên cơ địa tôi không muốn ăn nhiều.
Ngày trước, tôi ăn một lúc 3 gói mì nhưng giờ chỉ ăn một gói thôi cũng no lắm rồi. Bây giờ tôi ăn gì cũng xuống cân hết. Tôi tự tin là giờ có lên cân cũng xuống cân được. Thường thì người ta về Việt Nam mập lên do ăn đồ ăn ngon còn tôi về xong lại ốm".
Tiếp đó, Thúy Nga còn ngỏ ý tặng bưởi để Quang Lê ăn giảm cân tiếp. Cô nói: "Tôi cũng xuống được 10 pound (tương đương 4,5kg) nhờ ăn bưởi. Chính tôi cũng bất ngờ về tôi".
Nữ danh hài cũng tiết lộ: "Giờ cả hai đứa cùng gầy đi, xứng đôi quá. Khán giả vẫn hỏi khi nào tôi và Quang Lê cưới nhau. Mọi người đều bảo hai đứa đẹp đôi quá, sao không cưới nhau đi. Tôi chỉ trả lời là Quang Lê không thích tôi. Tôi phải mở tiệc mừng Quang Lê giảm cân, đãi những món ăn kiêng.
Thuy Nga: “Khan gia van hoi khi nao toi va Quang Le cuoi nhau“-Hinh-2
Quang Lê bày tỏ tình cảm với Thúy Nga 
 
Giờ tôi nhìn Quang Lê là yêu liền, thích quá. Bữa giờ gặp cục mỡ di động nặng quá nên không yêu, giờ khác rồi".
Tiếp đó, Thúy Nga còn tình nguyện xách giỏ đựng phong bì mừng cưới hộ anh trai Quang Lê và nói: "Giờ tôi là người trong gia đình rồi, để tôi quản lý cho".
Về phía mình, Quang Lê cũng bày tỏ: "Lâu không găp, tôi nhớ Thúy Nga quá. Qua tuần mình đi Las Vegas chơi đi".
Chưa dừng lại ở đó, Quang Lê còn liên tục bày tỏ tình cảm với Thúy Nga ở lễ cưới bằng những hành động ngọt ngào như gắp đồ ăn, đút cho Thúy Nga, khiến cô bất ngờ: "Trước giờ không bao giờ Quang Lê gắp đồ ăn cho tôi. Đây là lần đầu tiên tôi được Quang Lê gắp đồ ăn cho, xúc động quá".
Theo phunuso.baophunuthudo.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)