Thái 'Hoa hồng trên ngực trái' bị bạn diễn lỡ tay đấm trên phim trường

Những hình ảnh hậu trường của "Hoa hồng trên ngực trái" cho thấy tình huống tai nạn nghề nghiệp hài hước giữa Ngọc Quỳnh (vai Thái) và các đồng nghiệp.

Mới đây, một video hậu trường Hoa hồng trên ngực trái đuợc đăng tải trên mạng xã hội gây sự chú ý với khán giả bởi tai nạn hài hước trong quá trình bấm máy. Qua clip, người xem thấy Bảo (Hồng Đăng) và Tuấn (Trí Đức) tới gặp Thái (Ngọc Quỳnh) giải quyết tư thù.
Sau khi lời qua tiếng lại, Tuấn không giữ được bình tĩnh nên đã sử dụng vũ lực với Thái. Đáng nói, Trí Đức trên thực tế đã thật sự lỡ tay đấm Ngọc Quỳnh, khiến bạn diễn phải tạm nghỉ quay vì choáng váng. Trí Đức đã xin lỗi đồng nghiệp vì sự cố không đáng có.
Thai 'Hoa hong tren nguc trai' bi ban dien lo tay dam tren phim truong
Trí Đức lỡ tay đấm Ngọc Quỳnh trên phim trường. 
Dưới phần bình luận, Ngọc Quỳnh hài hước: "Tự thấy xót xa cho Quỳnh, còn Thái thì nên ăn thêm mấy quả như thế nữa". Nam diễn viên còn hỏi đùa: "Anh Khoa đạo diễn có vẻ rất hả hê khi nhân vật bị đánh à? Cười không dừng được".
Phần lớn người hâm mộ đều tỏ ra xót xa cho Ngọc Quỳnh. Một khán giả viết: "Đóng vai phản diện cũng khổ thật. Cả ngày bị ghét và ăn đòn". Người xem khác bình luận: "Đấm như thế thì hỏng hết cả dung nhan của anh Thái rồi".
Hiện Hoa hồng trên ngực trái đang đi tới những bước chuyển quan trọng trong chuyện tình cảm của bộ ba Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng). Tuy có tới 2 đứa con chung, Thái từng phản bội và đuổi Khuê ra khỏi nhà với hai bàn tay trắng, tới nay, người chồng bội bạc đang phải trả giá cho những tội lỗi gây ra, còn Khuê bắt đầu gây dựng sự nghiệp khi nhận được vốn đầu tư mở nhà hàng.
Thai 'Hoa hong tren nguc trai' bi ban dien lo tay dam tren phim truong-Hinh-2
Chuyện tình cảm của bộ 3 nhân vật chính nhận được sự quan tâm của khán giả. 
Bên cạnh đó, Bảo ngày càng dành nhiều tình cảm cho Khuê. Chứng kiến những bất hạnh mà bà mẹ hai con đã trải qua, Bảo khẳng định theo đuổi tới cùng, trở thành chỗ dựa vững chắc cho người phụ nữ này.
Hoa hồng trên ngực trái là tác phẩm của đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa. Phim hiện lên sóng tới tập 37.
Theo Hạ An/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)